Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền tận dụng tối đa ưu thế bán đảo gần bờ sông

Khu dự án căn hộ d edge Thảo Điền nằm trên Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo tiêu chuẩn phong cách kiến trúc hiện đại. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 khởi nguồn một căn hộ dịch vụ khép kín cho dân cư. Hãy đến phân tích những đặc điểm nổi bật chỉ có khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

dự án d edge Thảo Điền quận 2 là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Căn hộ d’Edge Thảo Điền tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Phòng ngủ căn hộ d’Edge Thảo Điền được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong dự án d’Edge Thảo Điền đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Khu dự án d’Edge Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Dự án d’Edge Thảo Điền đẳng cấp 5 sao, căn hộ cao cấp trung tâm Quận 2 chủ quyền sở hữu lâu dài. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *