Bếp gas công nghiệp thường gặp những sự cố gì?

Bếp gas công nghiệp có ưu điểm là báo giá hợp lý, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, vì có qui hoạch nhỏ gọn nên thiết bị nhà bếp này được khá nhiều nhà hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì có báo giá rẻ nên thiết bị này thường có độ bền kém và có khả năng gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình hưởng dụng. sau đây là một số vấn đề thường gặp trên thiết bị mà người chạy nên tham khảo.

>> Xem thêm đơn vị xây lắp hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Lửa bếp có tiếng kêu

Sự cố lửa bếp gas công nghiệp phát tiếng kêu khá thường gặp trên thiết bị nhà bếp này. Nguyên nhân của sự cố trên chủ yếu là do người hoạt động khi lắp đặt đặt bếp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận thoát không khí hoặc sau một thời gian hưởng dụng thiết bị khe thoát lửa bị nghẹt. Trong trường hợp này, chúng ta hoàn toàn có cách tự mình sửa chữa bằng cách lắp đặt lại, điều chỉnh chính xác vị trí của bộ phận điều chỉnh không khí, đồng thời kiểm tra lại vị trí họng lửa, làm sạch khe thoát lửa để thiết bị có mẹo hay làm việc thông thường, không phát tiếng kêu hay phát sinh một số sự cố khó lường khác

Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

Tình trạng lửa bếp gas bị đỏ có khả năng là do người chạy hưởng dụng bếp gas công nghiệp lâu ngày khiến các bộ phận của bếp bị dính bẩn nhưng không được vệ sinh và dẫn tới hiện tượng lửa đó, bếp bám muội than.hiện tượng này có mẹo hay được khắc phục hiệu quả nếu như chúng mình chú ý vệ sinh bếp gas công nghiệp không ngừng nghỉ, định kỳ. Hơn nữa, bếp còn có giải pháp xuất hiện lửa đỏ do môi trường làm việc bị bụi bẩn,nhà phố bếp mới sơn, quét vôi,…

>> Cách bảo trì hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Với nguyên nhân này, bạn chỉ đợi vài ngày cho ngọn lửa trở về như cũ là có mẹo hay sử dụng thiết bị bình thường, hiệu nghiệm.

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Đối với người hưởng dụng hiện tại, tình trạng bếp gas không bắt lửa cũng là tình trạng khá thường gặp. Nguyên nhân của sự cố này chủ yếu là do ống dẫn gas của bếp có không khí hoặc dây dẫn gas bị gãy dập hay bộ phận đánh lửa bị bám bẩn,… làm tắc nghẽn, khiến bếp không cháy được. Để khắc phục, với trường hợp ống dẫn gas có không khí, người dùng chỉ cần lặp lại động tác bật lửa bếp gas liên tục cho tới khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đồng thời, ví như sự cố là do dây dẫn gas bị gãy dập, người chạy chỉ cần thay dây dẫn mới cho bếp là có thể sử dụng thiết bị thông thường, tránh gặp phải một vài sự cố mất an toàn.

Hy vọng những thông báo chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có khả năng kịp thời khắc phục một vài sự cố trên bếp gas công nghiệp để hưởng dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, hiệu quả. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải thích kỹ hơn về cách chọn lựa, hưởng dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên lạc.

Theo nguồn: http://gascongnghiep.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *