Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 bảng giá cập nhật đón ánh sáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 được xây dựng tại Tỉnh Lộ 10, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM một trong những dự án nhà phố giá rẻ có vị trí địa lí đắc địa nhất lúc có vị trí một trong những vị trí vàng nhất của Bình Chánh Bình Chánh. Sở hữu thiết kế nổi bật cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án nhà phố giá rẻ đang dẫn đến một sức hút nóng trên thị trường bất động sản Bình Chánh.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/ldg-group/

Nhà phố The Green Village bảng giá cập nhật

Nhà Khang Phúc được xây dựng là một tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, môi trường sống với quy mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 quý khách hàng sẽ được sống tại vị trí vàng nhất Cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án nhà phố giá rẻ của chủ đầu tư Bên cạnh đó, hệ thống The Green Village còn nằm trên địa bàn các khu vực khác như: Lagi (Bình Thuận), Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Tỉnh Lộ 10, Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh)…. Cùng với việc Bình Chánh được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Bình Chánh, “mảnh đất vàng phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh” nhanh chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi.

Đã quá quen thuộc trong làng bất động sản Việt Nam với hàng loạt dự án nhà phố giá rẻ đình đám trên khắp cả nước, thương hiệu Nhà Khang Phúc của Công ty Nhà Khang Phúc luôn mong muốn dẫn đến một môi trường sống cao cấp và tiện nghi cho khách hàng. Mỗi dự án nhà phố giá rẻ của Công ty Nhà Khang Phúc đều quy tụ các nhân tố như: vị trí vàng tại các khu vực trung tâm thành phố, được đầu tư và quy hoạch các khu tiện ích quan trọng liên quan mật thiết tới cuộc sống hiện đại của cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10. Nước sinh hoạt của Nhà Khang Phúc trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của biệt thự và nhà phố lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Nhà phố The Green Village đón ánh sáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 40% – Dự án nhà phố giá rẻ có dao động Hơn 2000. Trong đó, các nền độc lập với tầm nhìn khoáng đạt, các nền có diện tích từ 1000 – 500m2, gồm từ biệt thự và nhà phố, có các logia linh hoạt, chắc chắn phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Hansgrohe, Teka, Duravit… mang lại trải nghiệm sống nổi bật chuẩn 5 * cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập một tầm nhìn “Không giới hạn”. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 quả thực là một dự án nhà phố giá rẻ đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà phố giá rẻ uy tín hiện nay, dự án nhà phố giá rẻ dẫn đầu Phong Phú 2 về một cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Với vị trí vàng tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích vô cùng cao cấp của mình, Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Bán Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 hiện đang rất được quý khách hàng quan tâm bởi những giá trị mà dự án nhà phố giá rẻ có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án nhà phố giá rẻ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin