Bình tích áp Varem 200 lít có những thông tin gì??

Bình tích áp dùng để làm gì???

Bình tích áp là thiết bị được sử dụng dựa trên nguyên tắc nén áp suất, thường được sử dụng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng áp lực trong hệ thống thủy lực.

Những điều cần biết về bình tích áp Varem tại đây

Bình tích áp hay còn được gọi là bình đều áp có xuất xứ từ italy- là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích.

thời kỳ này bình tích áp được sử dụng rất nhiều trong sinh sống hàng ngày trong các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, cá khu trung cư…Nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng biết hết một vài tác động của hãng sản phẩm nay. Bài viết này tất cả chúng tôi xin giới thiệu đến các chúng mình một số tác dụng của bình tích áp chúng mình có thể biên soạn để hưởng dụng sản phẩm một bí quyết hiệu quả nhất.

Bình tích áp được ứng dụng nhều trong nông nghiệp và công nghiệp Vấn đề hưởng dụng nước là rất cần thiết trong cuộc sống mỗi ngày, nếu thiếu nước sẽ dẫn tới nhiều vấn đề, bởi vậy cần trạng bị một hay nhiều bình tích áp cho hệ thống máy bơm nước.

Bình tích áp Varem cấu tạo làm sao?

Bình tích áp Varem được hoạt động rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực.dưới đây chúng mình cùng lưu thông nghiên cứu kỹ cấu tạo của bình tích áp.

>> Xem thêm bình tích áp Varem nguyên lý

_ Mặt bích: liên kết ruột bình với các di chuyển bên ngoài. khối lượng của nó giúp hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính tạo độ kín cho bình tích áp.

_ Role áp suất: tự động ngắt mở, khi bình đầy nước thì tự động ngắt máy bơm, khi bình hết nước thì tự động bật để bơm nước vào.

_ Có năm ngã: một đầu nối đồng hồ, một đầu nối rơ le, một đầu nối với ống dẫn đầu vào, một đầu nối với ống dẫn đầu ra, đầu còn lại nối vào bình. Tùy theo đề nghị hưởng dụng mà co năm ngã hay co ba ngã.

_ Ruột bình tích áp: được gắn trực tiếp vào mặt bích, thiết kế theo hình ảnh bầu dục tránh sự gặp mặt giữa mặt kim hãng và nước trong bình. Nguyên liệu ruột bình là cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao, chống thấm và không độc hại.

_ Đồng hồ đo sức ép: có tác động đo sức ép của bình.

 

binh-tich-ap-varem1

Trong nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu bình tích áp Varem 200l

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 200 lít sức ép 10bar tại đây

• Model : US 200 461
• Thể tích : 200 lít
• sức ép tối đa : 10bar
• Đầu kết nối: 1 inch
• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Ứng dụng bình tích áp varem 200 lít 10bar

lắp đặt đặt trong các hệ thống cung ứng nước sạch sử dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các nhà chung cư cao tầng. Thiết bị này làm tăng áp lực cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi sử dụng luôn ổn định, áp lực mạnh.

Chính sách của công ty:

• giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội
• Bảo hành 12 tháng
• Cam đoan bán hàng chính hãng nhập khẩu italy

>> Truy cập tại đây để tham khảo bình tích áp Varem 300l xem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

phone: Ms Nhu 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *