Bơm chìm nước thải tsurumi HS có những ứng dụng gì?

Lựa mua hàng đầu trong một số project xử lý nước thải được nhiều người thường xuyên sử dụng đó lá sử dụng bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là sản phẩm được công ty chế tạo đưa ra với phong phú hãng hình mẫu mã, nhiều công dụng ưu việt đem lại hữu hiệu cao trong công việc của bạn.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có thể kể tới một số loại máy móc thương hiệu Tsurumi trên thị trường hiện nay được nhiều người thường xuyên dùng và phân tích cao như: bơm chìm hướng nhìn trục; các loại máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; máy bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm tõm Tsurumi sử dụng trong thi công… hợp mọi nhu cầu sử dụng của mọi người.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có thiết kế cánh bơm dạng mua bán xoáy, cấu tạo cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được gia công bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế hoạt động thiết thực xoáy cung cấp áp lực đẩy trong bơm nước thải. một số sản phẩm được ứng dụng trong chuyên ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp.


Chức năng bơm tõm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn giao dịch xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và những vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm tõm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên hồi trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm giá thành chạy của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi ktz
+ lắp bộ bảo vệ nhiệt giúp ngăn chặn sự hư động cơ do hoạt động quá tải ,xảy ra khi chạy trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, chạy trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi chạy ở nhiệt độ cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm thêm tuổi thọ của bơm
Ứng dụng máy bơm chìm tsurumi HS:
– dùng trong nhà,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– vận hành để trang trí thác nước và vòi phun
– cung cấp nước cho hồ và sông
– loại bỏ cặn từ những bể phốt nhỏ.
Người tiêu dùng có yêu cầu mua máy bơm tõm Tsurumi HS và một số dòng khác thuộc nhà sản suất Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được thông báo tư vấn chi tiết nhất!
thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *