Bơm công nghiệp Matra có cấu tạo như thế nào

Một khi mua, sử dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu chạy thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc ngành cơ điện tử. Máy bơm nước Matra https://goo.gl/yBNmnz  là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều ngành khác nhau của sinh sống. Để giúp quý khách có cơ hội hiểu rõ hơn về sản phẩm này, trong phạm vi bài viếtdưới đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được lắp đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

Bánh công tác được thiết kế, đúc bằng gang hoặc chạy thép theo phương án đúc xác thực. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương đề nghị có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

>> Máy bơm trục ngang được thiết kế thông minh để đặt cạn

 

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi hoạt động, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được cài đặt đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình ảnh dạng tương đối phức tạp. Xem thêm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

 

Máy bơm nước trục đứng

 

Mỗi bộ phận kể trên đều có một vài tính năng, tác động riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. loại máy bơm công nghiệp này có làm việc dựa theo nguyên lý ly tâm nên yêu cầu vật liệu cấu tạo chắc chắn, có giải pháp chịu được áp lực đẩy cao. Từ đó mới có biện pháp đáp ứng được quan tâm về cung cấp nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

Mọi thông tin khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá thànhgiao dịch; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

>> Máy bơm chìm giếng khoan tại đây

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *