Các ngân hàng đồng hành cùng căn hộ One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah ngoài uy tín của tập đoàn MapleTree thì các ngân hàng đồng hành cùng One Verandah Quận 2  đều là các ngân hàng lớn trong nước.

ngan hang dong hanh cung one verandah

Điểm mặt ngân hàng tham gia dự án One Verandah

Những ngân hàng và công ty tài chính thực hiện chiến lược thu hút những người đang có nhu cầu vay mua nhà bằng csbh vay vốn ưu đãi. Hãy cùng Nhật Phạm: http://www.nhatpham.net  điểm qua những ngân hàng cho mượn mua căn hộ One Verandah tốt nhất năm 2017.

Ngân hàng Vietcombank – Siêu ưu đãi vay mua bất động sản, chung cư

Vietcombank giải đáp csbh cho mượn mua nhà trả góp hướng đến KH, cá nhân có nhu cầu mua nhà ở. Gói vay mua nhà tại Vietcombank mang hạn mức lên tới 70% giá trị hợp đồng mua nhà ở. Thời gian vay tối đa là 15 năm. Thủ tục phê duyệt và giải ngân hiệu quả nhanh lẹ, hướng dẫn trả gốc và lãi. Lãi suất vay mua nhà mang nhiều ưu đãi. Gói vay vượt bậc tại ngân hàng Vietcombank có lãi suất cực kì ưu đãi:
– Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng Thứ nhất

Siêu phẩm căn hộ của chủ đầu tu Mapletree đang được gấp rút chuẩn bị để ra mắt thị trường bất động sản. Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Quận 2, khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Xem thêm bài viết về căn hộ Mapletree của chuyên trang nhatpham. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án One Verandah Quận 2.

Ngân hàng LienvietPostbank –uy tín cho mượn mua căn hộ One Verandah


khách mua sở hữu thể yên tâm khi tuyển lựa một số phương án vay phù hợp cộng một vài gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm tại ngân hàng LienvietPostbank. Gói cho vay này được cho là mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất hiện tại.
Đặc điểm các gói vay khác: Trong trường hợp tài sản hình thành từ vốn vay thì số tiền vay mang thể lên đến 80% giá trị đối mang bạn vay mua nhà . Giá trị lên đến 100% giá trị nhà đối với KH mua/nhận mua bán và không vượt mức số tiền cho vay tối đa giá trị tài sản BDS theo quy định tại LienvietPostbank. Thời hạn tối đa 240 tháng; thì phương thức giải ngân sẽ thực hiện theo công đoạn thanh toán thực tại.

Shinhanbank – Vay mua căn hộ cấp cao One Verandah sở hữu lãi suất linh động

Shinhanbank luôn nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng , vì thế luôn tạo cơ hội để với các gói tùy chọn lãi suất phong phú đáp ứng khả năng tài chính của mỗi cá nhân.

các gói lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Shinhanbank tính dựa trên số dư nợ giảm dần và sở hữu 3 phương án ưu đãi dành cho khách mua :
– Phương án1: 7,2%/năm, cố định năm đầu
– Phương án 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu
– Phương án 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu
Đặc điểm gói vay Shinhanbank còn tài trợ lên đến 60% giá trị TSĐB và cho vay trong dài hạn lên đến 20 năm.

Là một trong chủ đầu tư bất động sản hàng đầu đến từ Singapore, đã có khá nhiều năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, tên tuổi và thương hiệu của ông lớn này gắn liền với hàng loạt những dự án đình đám. Nếu quý khách hàng nào muốn tìm hiểu về đơn vị này có thể tham khảo bài viết chủ đầu tư MapleTreehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Qua đó khách hàng có thể biết được chủ đầu tư căn hộ One Verandah là một đơn vị có độ uy tín như thế nào, có đáng để khách hàng gửi gắm khi mua hay không.

TienphongBank – cho vay mua nhà trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng TPBank là 1 trong một vài ngân hàng mang xu hướng dịch vụ hiện đại.
TienphongBank giải đáp gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, cụ thể như

– Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức vay vốn tại TPbank giải đáp lên tới 90% dành cho khách hàng vay vốn mua nhà. Cụ thể: TPBank giải đáp vay mua nhà đã với giấy tờ có và đối tượng nhà ở một số khu chung cư cao tầng, thành thị mới chưa có pháp lý sở hữu. TPBank sẽ hỗ trợ KH đến 90% giá thành mua /xây dựng/sửa chữa nhà. Hơn nữa, gói vay này có thời gian cho vay dài hạn, tối đa là 20 năm và thủ tục vay cực kì dễ thực hiện.

Có một vài thông tin về một số gói vay mua căn hộ One Verandah, mong rằng quý khách sẽ chọn lựa được gói thích hợp để sở hữu ngôi nhà.

Follow: https://canhofelizenvistaquan2.com để thường xuyên cập nhật tin tức về dự án bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *