Căn hộ The Ascent phát triển tâm hồn sống hiện đại chất lượng vượt trội

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền phát triển tâm hồn, giá tốt nhất không gian lý tưởng. Căn hộ giải trí phong phú, vị trí đường Quốc Hương số 58 thiết kế hợp lý. Khu Cho thue can ho the ascent Thảo Điền bài trí phù hợp, quận 2 phường Thảo Điền sống hiện đại.  The Ascent Thảo Điền được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Căn hộ cao cấp dự án The Ascent Thảo Điền dịch vụ công cộng, xây dựng bởi Hoà Bình chất lượng vượt trội. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Cho thue the ascent Thảo Điền, không gian lý tưởng. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, the ascent for rent Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Dự án căn hộ đẳng cấp The Ascent Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại.

The Ascent Thao Dien apartment for rent, giải trí phong phú. Căn hộ The Ascent Thảo Điền có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà The Ascent Thảo Điền mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, thiết kế hợp lý. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Tại The Ascent Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể The Ascent Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, bài trí phù hợp. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The Ascent Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The Ascent Thảo Điền.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, dịch vụ công cộng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The Ascent Thảo Điền và được hỗ trợ!

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 906 765 092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *