Căn hộ The Avila 2 vị trí hoàn hảo sống tiện nghi bài trí riêng biệt

Ban The Avila 2 vị trí hoàn hảo sống riêng tư đẳng cấp vượt trội. Dự án lợi thế ưu việt, địa chỉ tại đường đường Trương Đình Hội tầm nhìn tối đa. Căn hộ cao cấp The Avila 2 vị trí mặt tiền, khu vực quận Quận 8 sống tiện nghi. Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, The Avila 2 sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Khu căn hộ The Avila 2 thư giãn tuyệt vời, đầu tư bởi Thái Bảo Group bài trí riêng biệt. Chủ đầu tư The Avila 2 thường xuyên tổ chức các hoạt động cho cư dân.
Căn hộ The Avila 2

Chung cư The Avila đẳng cấp vượt trội. The Avila 2 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
Dự án Lucky Garden lợi thế ưu việt. Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Avila 2 là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân The Avila 2, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.
Ban The Avila 2 tầm nhìn tối đa. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, The Avila 2 sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Chúng tôi đã thiết kế nên một The Avila 2 với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.
Chung cư The Avila vị trí mặt tiền. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The Avila 2 có thể chủ động mặt tài chính. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Avila 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Dự án Lucky Garden thư giãn tuyệt vời. Thông tin dự án The Avila 2 và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0906765092
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *