Căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ thiết kế sáng tạo trục đường chính

Khu căn hộ 152 Điện Biên Phủ được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII tính thanh khoản cao view trải rộng cuộc sống tuyệt vời.

du an cao oc 152 dien bien phu tính thanh khoản cao sống riêng tư vận hành 5 sao. Chung cư môi trường đẳng cấp, xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII ưu đãi tốt nhất. Căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ đô thị hiện đại, vị trí tại đường phường 25, TPHCM view trải rộng. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ hệ thống đồng bộ, khu vực quận Q.Bình Thạnh cuộc sống tuyệt vời. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ 152 Điện Biên Phủ được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. chung cư nhà bè vận hành 5 sao.

152 Điện Biên Phủ
chung cu orchid park môi trường đẳng cấp. Dự án 152 Điện Biên Phủ cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…
du an cao oc 152 dien bien phu ưu đãi tốt nhất. Khi sở hữu căn hộ 152 Điện Biên Phủ, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. 152 Điện Biên Phủ được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
chung cư nhà bè đô thị hiện đại. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, 152 Điện Biên Phủ tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
chung cu orchid park hệ thống đồng bộ. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84)905222379