Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane Nhìn từ gốc độ đầu tư

Bao gồm các 3 tòa chung cư từ 18 tầng và tầng hầm liên thông giữa các toà. căn hộ Hà Đô Green Lane GKG tại khu vực là dự án chung cư có quy mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho KH hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia đẳng cấp và sang trọng.

Hà Đô Green Lane

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

Không chỉ đắc địa về mặt giao thông mà Hà Đô Green Lane thuộc dự án Hà Đô còn sở hữu vị trí thuận lợi tuyệt vời. Bên cạnh hồ điều hòa nên được hưởng không gian sống mát mẻ và bầu không khí trong lành. Cùng với đó, thiết kế Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane theo phong cách mở có hướng nhìn hướng hồ. Nhiều không gian thoáng đem đến với cuộc sống của cư dân phong thủy an lành. Mỗi buổi sáng sớm, gia chủ chỉ cần mở tung cánh cửa là có thể đón được nguồn năng lượng thiên nhiên. Căng tràn sức sống đem đến những phút giây viên mãn nhất. Tọa lac tại vị trí hết sức đắc địa, tại khu chung cư Hà Đô Green Lane . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể kết nối đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

căn hộ Hà Đô Green Lane GKG là đứa con tinh thần của Tập Đoàn Hà Đô trong khu vực Quận 8. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp! Đưa ra thị trường dự án Hà Đô mang nhiều những tiện ích hiện đại được xem như dự án chung cư cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô lại muốn truyền thông với KH sự khác biệt riêng của Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án chung cư mang tên Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Sẽ đem đến cho KH nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Giá bán Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane thích hợp với nhu cầu

Khách hàng khi đến với khu chung cư Hà Đô Green Lane. Không chỉ hết sức ấn tượng bởi những tiện ích hết sức đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh, tinh tế và hiện đại của các chung cưtại dự án. Trong tòa Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane, chủ đầu tư cho lắp đặt năm thang máy Mitsubishi từ Nhật Bản. Sức tải 13 người mỗi chuyến, đường truyền điện thoại, trạm phát sóng. Kim thu sét nhập từ Pháp; TV cáp quang Viettel; hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động thông minh đời mới nhất; camera giám sát an ninh trực tuyến.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tại: dự án căn hộ quận 8

Nói đến Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án chung cư này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang quan tâm sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống chất lượng đỉnh cao giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với chính sách chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ cao cấp có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

Nguồn tại: Căn hộ Feliz En Vista