Căn hộ Empire City

Dự án Empire City Thủ Thiêm là một trong những dự án đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Vì vậy tiến độ xây dựng dự án Empire City Thủ Thiêm luôn luôn được khách hàng cũng như chủ đầu tư cập nhật liên tục, hàng ngày. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang dẫn đầu khu vực trong việc thu hút các dự án chung cư cao cấp và xu hướng của khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại đây.

SaleReal giới thiệu dự án Empire City một trong số các dự án chung cư hàng đầu hiện nay đang rất được quan tâm, xem ngay : http://canhoquan2.today/du-an/empire-city-thu-thiem/

Tổng hợp chi tiết mọi thông tin liên quan đến dự án cùng những đánh giá chuyên sâu rất cần thiết khi đầu tư căn hộ Quận 1.

empire city

Tìm hiểu về dự án và tiến độ xây dựng dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City Thủ Thiêm tạo lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm khu Thủ Thiêm, vì vậy được hưởng rất nhiều lợi ích từ khu vực này. Bên cạnh đó dự án giáp với sông Sài Gòn có 50% diện tích là cây xanh, vì vậy không chỉ mang đến cho nơi này một cuộc sống trong lành, mát mẻ và còn giúp nhiệt độ khu vực này luôn thấp hơn so với những khu vực xung quanh.

Blog xoay quanh dự án chung cư đang được nhiều khách hàng biết đến với đội ngũ chuyên gia căn hộ Quận 2 giàu kinh nghiêm và những bài viết chất lương rất hữu ích cho khách hàng.

Quý khách có thể xem những thông tin thị trường căn hộ chung cư tại canhoquan2.today đánh giá, phân tích đa chiều dưới góc nhìn của chuyên gia bất động sản.

SaleReal mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cùng với đó là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Dự án được thiết kế khá đặc biệt, tất cả các căn hộ đều có ban công, nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng hiện đại nhất, mẫu mã mới nhất được nhấp khẩu từ Châu Âu.

tien do du an empire city

Các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế hướng sông Sài Gòn để mang lại sự thoáng mát, trong lành cho căn hộ.

Tiến độ dự án được thi công, xây dựng qua 4 giai đoạn. ở mỗi giai đoạn sẽ thi công từ 2 đến 3 tòa tháp, riêng giai đoạn thứ 4 ngoài xây dựng 3 tòa tháp còn thi công và hoàn chỉnh các khu văn phòng, khách sạn và các trung tâm thương mại

Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020, nhưng có thể những ai mua căn hộ nghỉ dưỡng trong dự án sẽ được nhận nhà sớm hơn và được vào ở sớm hơn so với tính toán

Video tiến độ căn hộ Empire City Thủ Thiêm mới nhất :

Chủ đầu tư căn hộ Empire City đánh giá tiềm lực

Dự án được xây dựng dựa trên sự hợp tác, góp vốn của 4 công ty nổi tiếng về uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản bao gồm Keppel Land hùng 40% vốn, Gaw Capital Partners chi 30%, Trần Thái góp vốn 15% và Tiến Phước góp 15%.

Để hiểu hơn về dự án mới của Keppel Land quý khách xem bài viết giới thiệu thiết kế căn hộ Empire City Thủ Thiêm chia sẻ của SaleReal Team .

Quý khách có thể tìm thất thông tin về diện tích, bố trí không gian và rất nhiều thông tin của căn hộ Thủ Thiêm.

Keppel Land một công ty nổi tiếng hàng đầu tại Singapore. Tại Việt Nam đơn vị này đã thành công ở nhiều dự án lớn và được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình như Saigon Centre, Villa Rivera, The Estella, Sedona Suites Royal Park…Bên cạnh đó hiện đơn vị này đang sở hữ khoảng 18 dự án bất động sản với tổng số vốn lên tới 2 tỉ đô la Mỹ.

Chủ đầu tư KEPPEL LAND & Các dự án phát triển tại Việt Nam

Gaw Capital Partners chi 30% trên tổng thể dự án Empire City Thủ Thiêm, đây là một trong những quỹ đầu tư tư nhân lớn trên thị trường thế giới. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam đơn vị này còn khá mới và chưa được nhiều khách hàng biết đến

Công ty TNHH BĐS Trần Thái với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị này cũng được biết đến với nhiều dự án lớn như Louis Tower, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, cao ốc Phú An, Trần Thái Village….

Công ty CP BĐS Tiến Phước, đây là một đơn vị có kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực bất động sản đã thành công ở nhiều dự án như Khu biệt thự Greenfield Village Quận 2, Le Meridien Saigon Tower 23 tầng, The Estella (hợp tác cùng Keppel Land)….

Như vậy trên đây là mọi thông tin về tiến độ xây dựng dự án Empire City Thủ Thiêm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *