Căn hộ Feliz En Vista – căn hộ Hạnh Phúc

Dự án Feliz En Vista quận 2 được đánh giá là nơi hội tụ của vẻ đẹp nghệ thuật và phong cách thời trang trong từng mọi đường nét của căn hộ. Tòa nhà được giới thiệu đầu tiên của dự án là Cruz – trong tiếng Tây Ban Nha tên gọi này được lấy cảm hứng từ sự độc đáo, lạ kỳ của mỗi bức trang tỉ mỉ, muôn vàn nét khâu tinh túy. Điều này cũng giống như một cuộc sống đang được kết tinh và sớm tỏa sáng tại Feliz En Vista vậy.

di-bo-tren-khong-feliz-en-vista

Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm một nơi có không gian sống hiện đại, có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu về cuộc sống đầy đủ đến cao cấp và thích tận hưởng  một cuộc sống sung túc và năng động  thì chắc chắn Feliz En Vista là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó cung cấp cho bạn rất nhiều các tiện ích nội khu và ngoại khu như:

+ Rạp chiếu phim hiện đại và hút khách hằng đêm.

+ Các coffee shop ngoài trời, quầy bar với sự phục vụ tận tình.

+Khu nghĩ dưỡng cao cấp, spa sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quí bà.

+Công viên và khu shopping hiện đại cung cấp mọi sản phẩm, nhu cầu vui chơi, giải trí cho mọi khách hàng.

+Hệ thống các trường học quốc tế chuyên nghiệp giải quyết bài toán giáo dục với môi trường hiện đại.

+Hồ bơi, phòng tập Gym đem lại cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe.

feliz_en_vista_qua

“Feliz” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Hạnh Phúc, dự án lấy tên gọi như vậy với mục đích cất lời thay cho một phong cách sống khoáng đạt, nơi đây sẽ là nơi bạn và gia đình được tận hưởng mọi phong vị của cuộc sống hạnh phúc mà bạn từng mơ ước. Mọi yếu tố mang lại cuộc sống đầy đủ, viên mãn cho bạn sẽ quy tụ tại một điểm duy nhất.

 

Dự án Feliz En Vista lấy cảm hứng từ “The City Fabric”- thành phố diệu kỳ được thêu dệt mà thành. Dự án là sự đan xen tinh tế của những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ. Điểm mê hoặc từ những đường nét tuyệt đẹp tại dự án được thêu dệt trong một khuôn vải lớn mang lại sự quyến rũ của một cuộc sống đắm chìm trong kiệt tác của nghệ thuật, thiên nhiên và sự sang trọng. Đây chính là cuộc sống mà bạn chỉ có thể tìm được tại Feliz en Vista.