Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ cũng không nhiều, trung bình chỉ khoảng 2 căn 1 tầng, và đều có các view nhìn rộng thoáng về các hướng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tham khảo dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ, khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau.

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ và đặc điểm khách hàng nên biết

Trong lần mở bán đầu tiên của Gem Riverside, dự kiến là tháng 4/2018 sắp tới sẽ có tổng cộng 4 block được đưa vô rổ hàng. Trong đó, tỉ lệ của các căn 3 phòng ngủ là 21.4%, khoảng 232 căn. Trung bình mỗi block 58 căn.

Những thông tin chi tiết về dự án Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu thêm qua phân tích chuyên sâu về sản phẩm căn hộ Đất Xanh của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 sau khi tham khảo xong bài viết của nhatpham.

Các thông số chung dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ cần nắm

+ Mật độ căn/sàn: 2 căn/sàn.

+ Diện tích: 94.93 m2 – 95.01 m2.

+ Danh mục phòng chức năng: không gian sinh hoạt chung (gồm phòng khách, phòng ăn và bếp), 1 master-room, 2 phòng ngủ nhỏ, 2 nhà vệ sinh, lô-gia, bancoon.

Đối với các căn Gem Riverside 3 phòng ngủ nếu có vị trí tại lầu 3, thì nơi đây sẽ được bố trí thêm các không gian sân vường riêng, góp phần làm căn hộ trở nên rộng rãi hơn, xanh mát hơn nhờ hệ thống cây cỏ. Khách hàng ưa thích không gian xanh hoặc vườn tược, thì nên chọn dạng diện tích này.

Tham khảo thêm thông tin về pháp lý dự án Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/phap-ly-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html. Quý khách có thêm niềm tin vào sự hình thành và phát triển của dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 sau khi xem xong bài viết này.

Thông số diện tích sân vườn của các căn như sau

+ Block 1: 18.93 m2.

+ Block 2: 63.95 m2.

+ Block 3: 12.66 m2.

+ Block 4: 13.61 m2.

Khách hàng nên lưu ý: Diện tích sân vườn sẽ không nằm trong sổ khi bàn giao.

Đánh giá chung dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

+ Diện tích bố trí vuôn vức.

+ Đều là các căn góc.

+ Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thiết kế đẹp.

+ Bàn giao hoàn thiện.

Các khách hàng đông thành viên, hoặc đơn giản là có mức tài chính tốt có thể lựa chọn dạng căn hộ 3 phòng ngủ của Gem Riverside này. Nếu vẫn chưa hài lòng, khách hàng có thể chọn dạng căn hộ Duplex Villa, Penhouse tại dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin về nhà thầu thi công dự án Gem Riverside qua bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách biết được đơn vị thi công sẽ hợp tác cùng chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng và phát triển căn hộ Nam Rạch Chiếc.

Tìm hiểu thiết kế căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Block 1, 2, 3 dạng căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí ở 04 và 09, các nơi này đều sở hữu hướng view rộng, thoáng

Còn ở block 4, dạng căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được bố trí ở 01 và 06

Tham khảo ngay bài viết có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside: https://canhofelizenvistaquan2.com/co-nen-dau-tu-can-ho-gem-riverside/

Thiết kế căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ diện tích 94.93 m2

Thiết kế căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ diện tích 95.01 m2

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế và điểm ấn tượng của căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ, với những khách hàng đang quan tâm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *