tong quan du an gem riverside dat xanh

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 tiềm năng phát triển ở đâu?

Thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể sẽ hiều rõ hơn về khu vực Nam Rạch Chiếc và các khu vực hiện nay, Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn và quyết định đúng đắn khi chọn Gem riverside làm nơi đầu tư đúng hay không.

Thông tin được Nhật Phạm đánh giá, phân tích khá đầy đủ, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại bài viết sau đây về dự án Gem Riverside: nhatpham

Dự án căn hộ Đất Xanh với hàng loạt những điểm nổi bật và những lý do khiến cho dự án này đáng để làm một nơi lý tưởng để an cư lâu dài.

Khu Nam Rạch Chiếyếu tố gia tăng giá trị dự án Gem Riverside?

Trước khi bàn về giá trị lợi nhuận mà Gem riverside mang lại thì yếu tố toàn bộ tổng thể khu vực là điều trước tiên cần phải nhắc đến.

Nam rạch Chiếc có gì nổi trội so với thị trường nơi đây?

Việc thị trường đầu tư bất động sản theo hình thức đón sóng hạ tầng không còn gì là lạ đối với thị trường hiện nay, Khi bắt nhịp được mức triển khai của hạ tầng thi giá trị khu vực luôn tăng lên một cách nhanh chóng. Tại khu vực đơn cử này, mức giá đã tăng lên mức trung bình khoãng 15 đến 30%  mỗi khi hạ tầng có thay đổi tích cực, và những trường hợp có mức gái tăng đột biến trên 50% không còn là hiếm.

Quy hoạch hệ thống hạ tầng.

khu vực khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang đucợ triển khai nhiều hạng mục hạ tầng mang giá trị rất lơn đối với khu vực tại thời điểm hiện nay và đi vào hoạt động sớm nhất sẽ là năm 2019- cùng với thời điểm bàn giao dự án căn hộ Gem Riverside.

Trục đường song hành cao tốc Long Thành là một trong những hạng mục được triển khai trong khu vực, đây là trục đường kết nối trực tiếp nhanh chóng về các hướng đường Mai chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp và Võ Chí Công, cùng đó là khả năng kết nối các trọng điểm trong khu vực như Palm City, Gem Riverside và Lakeview City.

Bài viết nên xem thêm: Cập nhật mới chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2

tong quan du an gem riverside dat xanh

Các hạng mục hạ tầng giao thông được triển khai đồng loạt cũng có tác động nhiều đến giá trị lợi nhuận choca8n hộ Gem riverside còn có:

+ Hầm chui tại nút giao thông An Phú.

+ Tuyến Liên Phường đi thẳng và nhnah chóng tới xa lộ Hà Nội.

+ Ra lệnh cấm xe container di chuyển vào tuyến đường Võ Chí Công.

Mảng xanh, dịch vụ và chất lượng sống ra sao?

Sau khu đô thị hành chính Thủ Thiêm Thì quỹ đất mà khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang hình thành là quỹ đất đẹp và giá trị tiềm năng cuối cùng của quận 2, và là quỹ đất được các chủ đầu tư quy hoạch sạch nhất hiện nay, đối với riêng dự án căn hộ Gem Riveride quận 2 thì dự án có vị trí khá đặc biệt và tiềm năng nhất phân khu với vị trí sở hữu trải dài dọc theo bờ 2 dòng sông tự nhiên là Rạch Chiếc và giồng ông Tố, hứa hẹn nơi đây sẽ là căn hộ Quận 2 có môi trường sống tuyệt vời và vượt trội hơn các khu đô thị hình thành trước đây.

Ngoài dự án Gem Riverside, tại khu vực quận 2 đang có khá nhiều dự án cao cấp đáng để làm nơi an cư lâu dài. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin từng dự án một cách chính xác nhất và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại

phoi canh cong vien noi khu gem riverside

Nhìn sơ lược tổng diện tích khu đô thị Nam Rạch Chiếc có mật độ mảng xanh rất lớn và được quy hoạch đồng bộ, điều ảy cho thấy dự án Gem Riverside là dự án có môi trường sống chất lượng, đồng thời thiết kế các mnag3 xanh cảnh quan che chắn bụi bặm , tiếng ốn cho khu dân cư tốt hơn nhiều.

Dự án Lakeview của tập đoàn Novaland dự kiến hoàn tât vào quý I/ năm 2018 có mật độ cây xanh 68%

– Dự án Palm City của Keppel Land hoàn thành vào tháng 6 năm 2019 có mật độ cây xanh chiếm 67%.

– Dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn đất xanh dự kiến hoàn thiện tât cả vào quý 4 năm 2019 với mật độ cây xanh lên đến 82% diện tích.

Khu dô thị Nam Rạch Chiếc còn đucợ đầu tư bởi các nhà đầu tư uy tín và lớn trong thị trường bất động sản như Keppel Land đất xanh Group và Novaland cung các dự án có quy mô lớn trong khu vực đã được triển khai.

Tham khảo thêm: Tập đoàn nào làm nên căn hộ Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Rverside và các khu đô thị kế bên

Sẽ là một  thiếu sót lớn nếu như chỉ để cập đến các yếu tố tạo nên giá trị cho khu vực Nam Rạch Chiếc và dự án Gem Riverside mà không nhắc đến các khu dô thị xung quanh.

Với việc đem lại nhiều sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, điển hình như qua dự án trong thời gian vừa qua là dự án Gem Riverside, tọa lạc ngay mãnh đất vàng, trị giá tuyệt đối, khả năng ăn khách thật chóng mặt, có thể nói đây được coi là một trong những sản phẩm ăn khách nhiều nhất ngay trong cùng khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc này.

Tuy nhiên , chủ đầu tư dự án này là ai, có thể đem lại một dự án tuyệt hảo như vậy nhưng vẫn phải đảm bảo được độ uy tín đến với khách hàng, thông qua bài viết sau đây khách hàng có thể tìm hiểu được đơn vị đầu tư căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam

Trung tâm hành chính khu đô thị Thủ Thiêm.

Các hạng mục hạ tầng kéo dài từ trung tâm, thông qua hầm Thủ Thiêm liên kết bằng những tuyến đường rộng và lớn, quy hoạch thông thoáng hiện đại kéo dài tuyện đường ra dến khu đô thị nam Rạch Chiếc và kéo dai ra cả các tỉnh khu vực kinh tế quan trọng ở các tỉnh phía đông Nam Bộ.

Khu đô thi Thủ Thiêm được quy hoạch với tổng diện tích là khu trung tâm hành chính chính của Sài gòn trong tương lai gần và với việc đô thị Nam Rạch Chiếc và khu dân cư gem rievrside cách thủ thiêm chỉ với bán kính 3km sẽ là yếu tố quan trọng mang lại lợi ích lớn trong tiện ích, dịch vụ và giá trị gia tăng trong tương lai.

Dự án Palm City và saigon Sports City

Cả hai đều nằm liền kề khu độ thị Nam Rạch Chiếc, cách khu vcu75 này chưa đầy 200m di chuyển sau này.

Là 2 dự án có quy mô lớn và có nhiều ý nghĩa trong quy hoạch của thành phố, Him lam City và SaiGon sports City nối liền khu nam rạch chiếc với khu bắc rạch chiếc và Thảo điền tronmg tương lai rất gần.

đồng bộ hoan2toan2 tử hạ tầng , công trình, dân cư và chất lượng sống kéo dài từ khu đô thị hành chính Thủ Thiêm – Nam Rạch Chiếc đến các khu đô thị Him Lam City và saiGon Sports City là nơi an cư tốt nhất của các khách hàng ở mọi đối tượng.

điều quý khác cũng cần cân nhắc đến yếu tố quận 2 không còn quỹ đất lớn nào để có thể quy hoạch dồng bộ và quy mô lớn hiện đại như hiện nay.

các giá trị từ dự án dự án Gem riverside .

Giá bán dự án cạnh tranh của căn hộ Gem riverside khá cao.

Dự kiến giá bán của căn hộ Gem riverside nằm ở mu7a1c 30 đến 36 triệu/m2 được nhận xét là mức giá trung bình tại khu vực này.

Cùng với sự phong phú về cả diện tích và hình thức căn hộ từ 1 đ62n 3 phòng ngủ nên tổng giá trị ban1cua3 căn hộ Gem riverside nếu nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ có mức cạnh tranh hơn các dự án khác có cùng phân khúc.

Tổng giá trị dự kiến với các laoi5 hình diện tích như sau:

50m2 1 phòng ngủ : 35 triệu x 50 = 1.750 tỉ

70m2 2 phòng ngủ : 35 triệu x 70 = 2.450 tỉ

120m2 3 phòng ngủ : 35 triệu x 120 = 4.200 tỉ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *