Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sống bình yên giữa thiên nhiên

Dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc hiện đang là một trong 3 KĐT mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án gem Riverside nằm ở nằm trong phân khúc KĐT sầm uất này.

Dự án nổi bật có diện tích 3,6ha có 3 mặt giáp sông môi trường xung quanh là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cùng một mặt giáp với con đường Song Hành xa lộ. Vị trí dự án Gem Riverside được phân tách là dự án mang vị trí đắc địa, mang nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong KĐT.

Với tiềm năng đến từ việc quy hoạch hạ tầng giao thông khu đô thị Nam Rạch Chiếc đồng bộ cùng những tiện ích ngoại khu xung quanh đang dần hình thành thì mua Gem Riverside thời điểm này là tốt nhất hoặc tìm hiểu phân tích Nhật Phạm qua bài viết khách hàng thấy được những tiềm năng khu vực căn hộ Đất Xanh Quận 2 hiện hữu cùng những giá trị nổi bật trong môi trường sống với lợi thế 2 mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

tien ich gem riverside

Sống giữa thiên nhiên với Gem Riverside

Nỗi bật với địa điểm ” trọng tâm của trung tâm” thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

Khía cạnh khác dự án còn nằm rất gần có một số trục đường lớn trong thành thị và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành cao tốc, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ kết nối sở hữu trung tâm thành thị và các KĐT liền kề. Ngoài ra là cư dân dự án rất tiện dụng lưu thông ra một vài tỉnh phía Đông bằng trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh căn hộ Gem Riverside khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm liền kề của Keppel Land mang tên dự án SaiGon Sports City sống giữa thiên nhiên, an cư tuyệt vời với chỉ 3900 sản phẩm cao cấp.

Thông tin chi tiết Saigon Sports City Keppel Land qua bài viết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-saigon-sports-city-keppel-land-quan-2.html

Bên cạnh đó căn hộ Keppel Land cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Dự án nằm tại quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra thực trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc kết nối chậm va gặp khó.

Tuy nhiên, khách hàng sở hữu thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi ngày nay thành thị đã triển khai xây dựng thêm những cung tuyến phố mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn tuyến đường tạo sự thoáng mát khi đi lại. Đồng thơi là việc khép kín trục đường Đồng Văn Cống, chấm dứt được tình trạng xe công ra vào khu vực.

Hệ thống tiện ích dự án cũng được thi công hiện đại và bố trí hợp lý có một vài hạng mục dịch vụ – tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân. Cấp cao với hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ những tòa căn hộ. Một vài công viên cây xanh được trồng một số laoi5 cây phát triển theo từng mùa, đáp ứng và trao đổi lượng oxi đầy đủ và giữ cho nội khu luôn trong lành và thoáng khí.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Gem Riverside được chia sẻ qua nhatpham.net với hơn 50 tiện ích cao cấp được chủ đầu tư chú trọng phát triển cùng lợi thế môi trường sống giáp sông căn hộ Keppel Land Quận 2 đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Bên cạnh đó dự án còn với các hạng mục tiện ích cao cấp khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong thể dục, vườn nướng BBQ ngoài trời, một số khu trung tâm mua sắm sầm uất, mini Mark, sở hữu hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự a1nn.

có vị trí có đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu hẳn một cung tuyến đường chạy bộ ven sông dài đến 1km nổi trội nhất các dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

có thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ với môi trường sống hoàn hảo bật nhất quận 2. Môi trường sống tốt, mang nhiều nhân tố chờ với gái trị lớn thúc đẩy tăng thêm gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi ổn định chỗ ở cao cấp, yên bình và cũng là cơ hội đầu tư có nhiều giá trị sinh lợi cho một vài CDT.

Xem thêm: https://canhofelizenvistaquan2.com/dieu-kien-song-tai-du-gem-riverside-nhu-nao/