Căn hộ HausBelo Quận 9 | Phân tích chi tiết đầu tư cho thuê

Đầu tư cho thuê HausBelo nằm trong sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của Tập đoàn bất động sản có quỹ đầu tư lớn từ châu Âu đó chính là công ty Ezland Việt Nam. Dự án được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá là một trong những kênh đầu tư khá hiệu quả, an toàn. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng sẽ chia sẻ sâu hơn về vấn đề đầu tư căn hộ này để cho thuê.

Những điểm ấn tượng về không gian sống tại căn hộ HausBelo được đánh giá và phần tích tại bài viết: dự án mới Ezland. Thông qua bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những giá trị nổi bật trong cách thiết kế những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, phong phú và đa dạng tại căn hộ HausBelo quận 9 của sản phẩm. Cùng với những thông tin HausBelo nằm ở đâu chính là tiềm năng của sản phẩm và vì sao đây là thời điểm tốt nhất để mua để cho thuê để ở từ các quý khách hàng và nhà đầu tư.

Đầu tư cho thuê dự án HausBelo Quận 9 vì sao

Theo như đánh giá của chúng tôi thì các dòng sản phẩm căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung của các chủ đầu tư tại Việt Nam luôn hấp dẫn đông đảo khách hàng có thu nhập trung bình, đặc biệt là các gia đình trẻ, người mới mua nhà lần đầu. Ngoài ra, còn có một số khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông đang làm tại các nhà máy trong Khu Công nghệ cao quận 9.

phoi canh du an hausbelo quan 9

Giá cho thuê dự án Hausneo của chủ đầu tư Ezland đã từng thực hiện được thống kê dưới đây:

– Căn hộ 1 phòng ngủ có giá 300 USD/ tháng

– Căn hộ 2 phòng ngủ có giá 500 USD/ tháng

– Căn hộ 3 phòng ngủ có giá: 700 USD/tháng

Chia sẻ những vấn đề xoay quanh dự án thị trường căn hộ quận 9 trong năm 2018 của Blog Quốc Dũng trong bài viết này: Phân tích Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9, quý khách hàng sẽ hiểu được những yếu tố mang đến giá trị tiềm năng thúc đẩy các dự án căn hộ quận 9 và các sản phẩm nổi bật do chủ đầu tư chuẩn bị cho ra mắt thị trường. Tìm hiểu thêm dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền sản phẩm tâm huyết của Khang Điền trong năm 2018, tìm hiểu thông tin Safira Khang Điền ở bài viết sau đây, vị trí căn hộ Safira Khang Điền, và đánh giá của Quốc Dũng về dự án Khang Điền.

Tiềm năng cho thuê căn hộ HausBelo như thế nào?

Chất lượng cùng môi trường sống vô cùng tuyệt vời

HausBelo là dự án tiếp sau căn hộ Hausneo và cũng có thể là dự án cuối cùng tại khu vực Phú Hữu, có vị trí nằm giáp với sông Rạch Chiếc, mặt tiền là đường Liên Phường nên môi trường sống tại căn hộ này luôn thoáng đãng, mát mẻ, dễ chịu và yên bình.

ho boi hausbelo quan 9

Có tới hơn 80% căn hộ tại HausBelo nằm tại hướng view trực diện với sông Rạch Chiếc, xung quanh đều là những căn hộ tầm thấp nên hoàn toàn không bị che chắn bởi bất cứ vật cản nào. Từ căn hộ HausBelo đều hướng nhìn sang trung tâm quận 1, quận 7, quận 9 một cách tiện lợi, dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu luôn là một trong số các vấn đề mà nhiều quý khách hàng quan tâm. Tuy vậy, cư dân hoàn toàn có thể an tâm bởi xung quanh dự án bao gồm nhiều các: bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, trường học các cấp, trường học quốc tế đảm bảo môi trường học tập và sức khoẻ.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 

Đơn vị hợp tác phát triển cùng chủ đầu tư HausBelo

Chủ đầu tư của HausBelo là Công ty Ezland Việt Nam quận 9 vốn là thương hiệu nổi tiếng với quỹ đầu tư 100% từ châu Âu nên việc lựa chọn các đơn vị quản lý, thiết kế và xây dựng đến từ những thương hiệu lớn hàng đầu giúp đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Chia sẻ của Blog Quốc Dũng thông tin về HausBelo và nhiều sản phẩm liên quan đã triển khai: chung cư quận 9 thông qua các bài viết tại chuyên trang dự án quận 9, quý khách hàng sẽ tìm hiểu rõ hơn về Căn hộ EZ LAND VietNam. Từ đó sẽ hiểu hơn về cơ sở lựa chọn sản phẩm trừ đơn vị này.

Giá bán căn hộ HausBelo dự kiến nằm trong khoảng từ 22-26 triệu/m2 cùng phương thức, tiến độ thanh toán linh hoạt. Theo đó, hình thức thanh toán sau khi nhận nhà sẽ khoảng 50%. Nếu như quý khách hàng đang gặp những khó khăn về vấn đề tài chính thì có thể sự hỗ trợ của ngân hàng VP Bank, Techcombank với mức lãi suất thấp giúp quý khách hàng sở hữu căn hộ HausBelo mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Hai phương án đầu tư cần xem xét đó là đầu tư mua đi bán lại hoặc đầu tư cho thuê với mức lợi nhuật tỉ suất khoảng từ 6%-30%/năm dành cho khách hàng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *