Căn hộ Lexington chốn an cư tận hưởng cuộc sống đích thực trọn vẹn

Khu dự án lexington an phu tiêu chuẩn một dự án cao cấp hàng loạt tiện ích cho người dùng. Căn hộ cao cấp Lexington toạ lạc đường Mai Chí Thọ tại quận 2 được xây dựng bởi Novaland cung cấp không gian sống an lành. Hãy phân tích các điều nổi trội ở khu dự án cao cấp cho thue lexington quan 2.

Dọc trên trục đường trung tâm thành phố cho thue lexington an phu là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, Lexington chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

cho thue can ho lexington

Mở đợt 1 dự án chung cư Can ho richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh với giá Gốc. Liên hệ 0938 327 109 để lựa chọn cho mình những căn phù …

Căn hộ Lexington tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ, cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Lexington không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Lexington hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ Lexington: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Thanh toán Lexington theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Giá bán Lexington dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Khánh 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *