Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments: Cơn lốc cho thị trường bất động sản năm 2019

Nằm tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, mặt đường Bến Vân Đồn, liên kết với đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … vào trung tâm thành phố, Millennium chính là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi vừa có vị trí đắc địa lại gần ngay hồ điều hòa rộng đến 19ha trong tương lai của phía Nam Sài Gòn, đem tới cho quý khách hàng 1 sự chọn lọc không thể nào lý tưởng hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm 1 phong cách sống mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Millennium

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments

Trong những năm gần đây khu vực phía Nam Sài Gòn đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Sài Gòn. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực quận 4 trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Sài Gòn về phía Nam này. Với vị trí này, khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium sẽ tiện lợi cho cư dân dự án bất động sản trong việc di chuyển trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments cũng hoàn toàn có thể di chuyển tiện lợi thông qua đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội ….

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Thảo Điền Inventments, quý khách hàng sở hữu căn khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu căn hộ đẳng cấp mà Thảo Điền Inventments thiết kế riêng cho cư dân.Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của Millennium.

Thiết kế lý tưởng Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments

căn hộ Millennium quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn hộ giá rẻ tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các căn hộ giá rẻ tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, toàn bộ đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments tại: bảng giá căn hộ quận 4

Với các nhà đầu tư, Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và hàng đầu của chủ đầu tư, Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments sẽ trở thành sản phẩm hot lúc cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Mở bán Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và chuẩn xác nhất cho quý khách hàng trên website, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin Căn hộ Millennium Thảo Điền Inventments của chúng tôi.

Xem thêm

Nguồn tại: Căn hộ Feliz En Vista