can ho new city

Căn hộ New City một trong những sự lựa chọn hoàn hảo

 

Căn hộ New City sản phẩm bất động sản mới nhất của Thuận Việt dự án New City tọa lạc tại khu Bình Khánh gần với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

can ho new city

Căn hộ New City một trong những sự lựa chọn hoàn hảo

Có thể nói, khu chung cư New City có vị trí quá đẹp tại trung tâm Quận 2 lúc mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, dân cư có thể đi về khu vực Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hoặc Cầu Phú Mỹ. Có căn hộ New City Thuận Việt nghĩa là dân cư có lợi thế về mặt giao thông, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình.

Trong khu vực này còn có hai khu đô thị đẳng cấp là khu dân cư Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, giúp tăng thêm trị giá cạnh tranh cho công trình. New City còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành qua đến khu đô thị Thủ Thiêm. Nhất là, khu chung cư New City tọa lạc ngay trong lòng khu dân cư mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, dân cư thuận lợi kết nối tới trung tâm hành chánh Quận 2, các phân khu chức năng trọng tâm. Dấu nhấn của dự án không chỉ nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong thời gian tới mà còn nối kết với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Lúc đó, việc đi từ chung cư cao cấp New City tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Góp phần tạo ra địa điểm sinh sống hoàn hảo cho tri thức trẻ.

New City sản phẩm tốt dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2, với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 và đặc biệt là những dự án view sông đẳng cấp thì ở thời điểm hiện tại không nên bỏ qua dự án của tập đoàn Sunshine Group mang tên Sunshine Diamond River vừa giới thiệu ngày 10/8 vừa qua.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Sunshine Quận 7 khách hàng có thể tham khảo ngay: Sunshine Diamond River.

Phân tích chi tiết điểm ấn tượng của căn hộ cao cấp Quận 7 của tập đoàn Sunshine.

Các phương án đi từ New City:

Nối kết với trung tâm quận 1 trong năm phút thông qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc kế nhà ga số 6 và số bảy thuộc trục đường sắt thành thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây ở nút giao thông Cát Lái

Nối kết với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời giờ di chuyển được giảm bớt chỉ còn 1 tiếng rưỡi.

Kết nối các khu vực trọng tâm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ khá thuận tiện với tuyến đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, trục cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km tới cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Gần kề Quảng trường lớn nhất Việt Nam đang được thi công ở Sala Đại Quang Minh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *