Căn hộ Safira Khang Điền loại 2 phòng ngủ bị cháy hàng

Safira Khang Điền là sản phẩm mới ra của chủ đầu tư Khang Điền, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ chất lượng với mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất. Đặc biệt, các dòng sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ với mức thu nhập không quá cao.

Dự án Safira ghi điểm với các khách hàng nhờ lối kiến trúc hiện đại và phong phú, thiết kế lạ mắt và độc đáo, tạo được cảm giác vô cùng thân thiện.

Căn hộ Phú Hữu quận 9 Safira Khang Điền hiện đang được mong ngóng từng ngày, kể từ khi bắt đầu có tin chủ đầu tư là Công ty Khang Điền chuẩn bị được khởi công xây dựng. Giới thiệu căn hộ quận 9 Quốc Dũng Blog tại Thị trường quận 9 giúp quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu cụ thể và rõ ràng hơn những thông tin xoay quanh dự án này.

Phong cách thiết kế chủ đạo của căn hộ Safira quận 9 Khang Điền

Một trong những yếu tố mang đến sự đặc biệt của căn hộ Safira và sự thành công cho thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền đó chính là phong cách thiết kế thông minh, hiện đại và tiện ích với những nét ưu việt riêng biệt so với nhiều dự án trước đó của chủ đầu tư này. Safira chắc chắn hứa hẹn sẽ tạo nên không gian sống vô cùng mới lạ, đặc biệt.

nha mau can ho safira

Theo thông tin chính thức chúng tôi nhận được, khoảng 65% tổng số căn hộ của Safira thuộc loại hình 2 phòng ngủ. Trong đó, các căn hộ sẽ có diện tích khoảng từ 65m2, với nhiều chức năng khác nhau nhưng ở những phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế khác nhau giúp mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn.

Video giới thiệu Safira Khang Điền tổng hợp Quốc Dũng Blog

Chủ đầu tư Khang Điền vốn được biết đến là “ông lớn” đứng sau các dự án bất động sản lớn vơi gần 20 năm kinh nghiệm, đã phát triển và cho ra đời nhiều dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, nhà phố compound: The Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby, Villa Park..

Các dự án mới Khang Điền luôn nhận được không ít các phản hồi tốt của khách hàng khi nhận nhà- theo đội ngũ chuyên gia phân tích thị trường căn hộ bất động sản thì Công ty Khang Điền thực sự là một cái tên đáng để nhắc đến tại thị trường quận 9. như Opal City Đất Xanh Phân tích đầu tư căn hộ Safira được thực hiện chi tiết qua bài viết tại: Quốc Dũng Blog.

Diện tích của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Diện tích căn hộ Safira Khang Điền không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Tuy nhiên, đây được cho là một trong những diện tích thông minh, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều quý khách hàng. Sự ra đời của các căn hộ là nhờ được thực hiện và nỗ lực hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư giúp mang đến giá trị sống tuyệt vời nhất.

Theo các tin tức thị trường căn hộ quận 9 tổng hợp được, TP HCM được đánh giá và phân tích khá rõ ràng, chi tiết: chung cư quận 9- một trong các blog tổng hợp bất động sản và các thông tin xoay quanh dự án rất quy mô, hữu ích dành cho người dùng.

Thiết kế căn hộ Safira Khang Điền tận dụng tối đa diện tích, linh động và thông minh. Mỗi căn hộ đều có hướng nhìn đẹp, không gian dễ chịu, thoáng mát, được đan xe giữa yếu tố hiện đại, truyền thống, tạo nên sự đặc sắc và mới lạ nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *