Căn hộ Sala quận 2 cho thuê không gian bố trí hợp lý và tiện nghi

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh tạo ra một dự án không gian thoáng mát cho người dùng. Dự án cao cấp khu do thi sala Đại Quang Minh nằm trong khu Đại lộ Đông Tây số 10 thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm được phát triển bởi bất động sản Đại Quang Minh đem đến giá trị sống hoàn hảo. Hãy tìm hiểu các ưu điểm chỉ tại dự án căn hộ sala cho thuê

khu đô thị sala

Căn hộ Sala Đại Quang Minh tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách Sala apartment for lease vài phút đi bộ.

Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích Cho thuê căn hộ Sala giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Sala apartment for lease chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại Căn hộ Sala cho thuê. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Không ở đâu xa, ngay tại Sala apartment for lease chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất, tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Tại Căn hộ Sala cho thuê quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Căn hộ Sala cho thuê có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Thông tin chi tiết và bảng giá Sala apartment for lease vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án Căn hộ Sala cho thuê, Hotline: 0915 916 915

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *