Căn hộ Vinhomes Giảng Võ – Kiến trúc hiện đại

Kế thừa và phát huy một cách đầy ấn tượng những tinh hoa nhiều năm trong việc thiết kế và xây dựng các dự án căn hộ và chung cư cao cấp, Vingroup đã mang đến cho khách hàng những thiết kế độc lạ, hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ nguyên vẹn những nét tinh hoa nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao trong các dự án trước đây.

Vinhomes Giảng Võ dự kiến thiết kế theo phong cách hiện đại phương Tây kết hợp với lối kiến trúc tân cổ điển phương Đông. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và dung hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các căn hộ tại dự án đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa, tạo sự thư thái thoải mái cho người sử dụng.

Vinhomes Giảng Võ

Điểm độc lạ của dự án là một nửa số căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế tích hợp căn hộ nhà ở và văn phòng đa năng theo mô hình Officetel. Mỗi căn hộ officetel  đều có ít nhất 2 phòng và được trang bị tiện nghi, nội thất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm việc và sinh hoạt của chủ nhân.

Việc sắp xếp các vật dụng, thiết bị nội thất, trang trí không gian bên trong trở nên dễ dàng hơn, mọi người có nhiều hơn những sự lựa chọn cho công việc này, không gian mở rộng hơn, do đó, mọi người sẽ bớt đi lo lắng về việc tự mình làm hẹp đi không gian của căn hộ.

Vinhomes Giảng Võ

Thể hiện rõ nét tính sáng tạo thông qua thiết kế một không gian mở hơn, tự do và thoải mái hơn cho khách hàng. Thông qua Vinhomes Giảng Võ, Vingroup và Tân Hoàng Minh mang đến những nét đột phá mới lạ hơn trong việc thiết kế và xây dựng căn hộ nhà ở.

Với một không gian sống tràn ngập thiên nhiên, lại hiện đại và sang trọng, các căn hộ Vinhomes Giảng Võ không những là tổ ấm lý tưởng mang đến không gian sống tuyệt vời mà còn đem lại không gian làm việc tiện ích. Có thể nói, dự án Vinhomes Giảng Võ đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ vô cùng hấp dẫn cho mọi khách hàng.

>>>Xem ngay: Dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An với hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo mang đến tiềm năng du lịch và lợi nhuận kim cương.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *