phoi canh du an gem riverside moi nhat

Cập nhật mới chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2

Thông tin về Gem Riverside Quận 2: chủ đầu tư kế hoạch dự án là tập đoàn nào?

Gem Riverside là một chiến lược cùng chung cư đẳng cấp nằm tại địa bàn phường an Phú, quận 2 thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đơn vị nhà đầu là bởi tập đoàn bất động sản Đất xanh. Đây là một khu vực đang trên đà phát triển lớn mạnh và thu hút nguồn đầu tư mạnh. Dòng căn hộ Quận 2 càng hấp dẫn khách hàng cuối năm

Bạn đã biết nhiều thông tin về dự án Gem Riverside ? Giá bán , thời điểm mở bán , phương án thanh toán của dự án sẽ được nhatpham giúp những khách hàng chưa có được thông tin cần thiết khi đầu tư dự án Đất Xanh .

Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside

nhà đầu tư của dự án Gem Riverside là đơn vị tạo thâm niên trong số lĩnh vực đầu tư bất động sản, và đã bước vào thị trường BDS Sài Gòn từ 5 2003. Các kế hoạch của tập đoàn Đất non luôn thú vị được Lượng Quý khách rất lớn. Đơn vị này chủ yếu tập trung vào những kế hoạch căn hộ cái trung và chủ ở giá cả rẻ, là hai phân khúc tạo .Số Khách hàng khá lớn mạnh.

Bài viết nên tham khảo: Tập đoàn nào làm nên căn hộ Gem Riverside Quận 2

phoi canh du an dat xanh quan 2 moi nhat

vô tháng 11 năm 2003, Đất non bắt đầu tham gia vô sàn BDS. Và trải qua bề dày 14 5 hoạt động, tập đoàn này đã tích luỹ cho mình khá nhiều kinh nghiệm uy tín và khả năng chinh chiến để xác định địa thế của mình trong số lĩnh vực bất động sản đầy cạnh tranh. Của sản phẩm du an can ho Quan 2 đang được đánh giá cao về nhiều mặt, một sản phẩm tuyệt vời cuối năm 2017.

Phân tích tính pháp lý dự án Gem Riverside , thông tin có tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/phap-ly-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html

Khách hàng dự định mua căn hộ Đất Xanh sẽ cần phải biết được những thông tin này .

những kế hoạch thắng lợi vang dội của tập đoàn Đất Xanh:

chiến lược Sunview Apartment trên phường Tam Phú, quận Thủ Đức

kế hoạch Sunview Town trên đường Gò Dưa quận Thủ Đức.

dự án LuxCity tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7…

Ngoài ra, tập đoàn cũng đã đầu tư cực kỳ nhiều kế hoạch hút khách như khu căn hộ Opal Riverside, Opal SkyView, Lux Garden, Phú Gia Hưng …

yếu tố Nhất là trên chiến lược Gem Riverside Đất Xanh

vị trí của Gem Riversdie tọa lạc tại trung tâm của khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, hai phía là hai chiến lược lớn mạnh của tập đoàn Novaland và Keppel Land. Vì vậy, lúc nhiều kế hoạch được hoàn tạo sẽ xây nên bộ mặt đô thị khang trang, tân tiến. Hạ tầng trên khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc được đánh giá là tạo quy hoạch đồng bộ nhất nhì quần 2, chị xếp dưới quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Xem ngay : 800 tỷ đồng xây dựng đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành

Xung quanh Gem Riverside là những dự án bất động sản giao thông trọng tâm của thành phố như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cao tốc Long tạo – Dầu Giây… Bản thân Gem Riverside cũng sẽ tọa lạc trên mặt đường Song Hành cao tốc đang được triển khai tạo lập. Dựa đó, giao thông di chuyển tới của cư dân dự án sẽ gặp cực kỳ nhiều thuận lợi.

Gem Riverside có vị thế đẹp lúc mà 2 mặt của chiến lược ddefu giáp sông. Dựa vậy khoogn gian sống tại Gem Riverside cực kỳ khoáng đạt và trong lành. Quanh dự án là những công trình cây xanh Đối với mật độ cây xanh cao, phục vụ các chuẩn mực về không gian an cư xanh của đô thị. Bản thân kế hoạch cũng chứa đựng 1 công viên nội khu rộng tới một,9 hecta, tạo kết phù hợp khu vui chơi giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và đường chạy bộ ven sông.

những căn hộ trên Gem Riverside mang đậm cách châu Âu, tiên tiến nhưng vẫn đem theo hơi bước cổ điển. Yếu tố đặc trưng của những căn hộ trên đây là thiết kế môi trường theo hướng chào. Ánh sang và gió được tận dụng tối đa nhằm tạo sự thoáng đãng, thoái mái cho căn hộ. Ban công được cấu trúc rộng, tạo quát dùng khiến chỗ uống trà hoặc trang trí thành 1 sân vườn nhỏ xinh.

Khách hàng đang quan tâm về căn hộ Gem Riverside, sau đây là bài viết được Nhật phạm đánh giá về mặt bằng căn hộ Đất Xanh  : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/mat-bang-du-an-gem-riverside-dat-xanh-va-danh-gia-theo-cac-tieu-chi.html

Xem qua bài viết đánh giá căn hộ Nam Rạch Chiếc bên trên để khách hàng có thể biết được mặt bằng dự án như thế nào.

dự án Gem Riverside tạo tổ diện tích 6,7 hecta, Đối với 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Phức số căn hộ tại Gem Riverside là 3000 căn. Nhiều căn hộ trên Gem Riverside được cấu trúc gồm một phòng khách, 2 hoặc 3 phòng ngủ, 2 chủ tắm, 1 gian bếp và phòng ăn, 1 ban công rộng, căn hộ tạo chỗ nhằm đặt giàn phơi quần áo cực kỳ thoáng và rộng rãi.

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside Quận 2 tiềm năng phát triển ở đâu?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *