CapitaLand ra mắt căn hộ Feliz En Vista cao cấp bậc nhất Việt Nam

Dự án căn hộ Feliz En Vista với chủ đầu tư là tập đoàn Capitaland Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với 40% vốn chính phủ Singapore. Tập đoàn này chủ yếu phát triển các dự án về bết động sản với uy tín và đã là chủ đầu tư xây dựng nhiều dự án tên tuổi như: Kris Vue, Vista Verde, The Krista, The Vista… CapitalLand cam kết mang lại cho khách hàng một cuộc sống văn minh hiện đại ngay tại thành phố Sài Gòn đông đúc, hoa lệ, sầm uất.

Tìm hiểu tiện ích căn hộ feliz có những gì ?

feliz-en-vista-block-cuz

Tòa căn hộ cruz mở bán đầu tiên nhất

Dự án căn hộ The Feliz En Vista thuộc phân khúc cao cấp với vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm của quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là phiên bản căn hộ siêu cao cấp thứ 8 mang thương hiệu CapitaLand tại Việt Nam.

 

Feliz En Vista kiến tạo nên một cuộc sống với môi trường hiện đại, trẻ trung và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ cuộc sống từ cơ bản đến cao cấp cho mọi đối tượng khách hàng. Dự án là nơi bạn tận hưởng cuộc sống sung túc, năng động và náo nhiệt và bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng, đẳng cấp. Chắc chắn Feliz En Vista sẽ mang lại cuộc sống trọn vẹn cho quý khách hàng và là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi người.

 

Dự án được triển khai xây dựng trên diện tích hơn 2 ha đã được bảo chứng về phong thủy. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 1.300 căn hộ bàn giao với các vật liệu hoàn thiện thuộc dạng cao cấp và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

Căn hộ Feliz En Vista có vị trí thuộc trung tâm hành chính trọng điểm của khu dân cư quận 2, dự án được trải dài trên mặt tiền của đường Đồng Văn Cống liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngay vị trí độc tôn của trung tâm quận 2 nên thị trường căn hộ này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

click xem căn hộ feliz en vista ở đâu ?