Cấu tạo của máy bơm bùn thải 3 pha chính hãng

Thương hiệu máy bơm Tsurumi là dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại bơm chìm khác. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đứng đầu bảng xếp hạng và là lựa chọn hàng đầu của các CĐT cho các công trình cần sử dụng tới máy bơm nước. trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của loại máy bơm này để từ đó có cách hiểu được những tính năng ưu việt, đặc biệt của sản phẩm này nhé.

>> máy bơm chìm giếng khoan tại đây

Các bộ phận của máy bơm hút bùn chìm Tsurumi bao gồm:

+ Hộp nhồi Tsurumi: là bộ phận có tác dụng giúp cho máy bơm nước hoàn toàn được kín nước. Bộ phận này bố trí ở phần cáp với phần cáp gồm có dây xoắn và vỏ cáp. Bộ phận cách điện bị hư hỏng hoặc đầu dây cấp bị ngập trong nước thì nước sẽ thấm được vào bên trong của động cơ khiến động cơ bị hỏng.

+ Bộ phận bảo vệ động cơ: Được thiết kế tại nơi trực tiếp trên các cuộn dây của động cơ. Một thiết bị ngắt tự động khi điện áp của trong 3 cuộn dây lớn hơn hoặc nhiệt độ của các cuộn dây bị tăng quá cao. Thiết bị này giúp chắc chắn sự an toàn cho động cơ tránh bị cháy.

+ Vòng bi chất lượng cao: có tác động đảm bảo vòng bi vận hành êm ái, bền bỉ. Chất lượng của vòng bi cao sẽ giúp cho máy bơm hoạt động theo chiều ngang khi thiết bị nằm hoàn toàn chìm dưới nước.

+ Phớt cơ khí SiC: cho phép máy bơm Tsurumi có biện pháp làm việc trong môi trường có sự thay đổi nhiệt độ và độ ăn mòn cao.

>> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

+ Máy nâng dầu: giúp cho dầu được bơm lên đáp ứng hoàn chỉnh dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự bôi trơn và làm mát động cơ.

+ Bánh công tác có mẹo hay làm việc một biện pháp linh hoạt, nhanh lẹ.

Chính cấu tạo trên đã giúp cho các dòng máy bơm hút bùn Tsurumi đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của các chủ đầu tư với hiệu suất làm việc cao; thích nghi khả quan với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Trên đây quý khách hàng đã nắm được cấu tạo quan trọng của máy bơm bùn thải tsurumi, để nắm được bơm bùn thải tsurumi có những model nào thì trường để quý khách lựa chọn:

Bơm bùn thải KRS2-C3, có công suất 2.2kW

Bơm bùn thải KRS2-C4 và KRS2-D3 công suất 3.7kw

Bơm bùn thải có cánh khuấy KRS2-C6 công suất 7.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D4 có công suất 5.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D6 và KRS2-8S có công suất 11kW

Bơm bùn thải công suất 15kW có model KRS 815

Bơm bùn thải công suất 18.5 với moek KRS819 và KRS822 có công suất 22kW

>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com

Và có 2 bơm công suất 22kW với model KRS822L và KRS1022

Để có cơ hội sắm được được các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông báo tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất!

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *