Cấu tạo máy bơm chìm tsurumi chính hãng như thế nào?

cấu tạo vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

cấu tạo bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, Lever bảo về : IP 68

cấu tạo phía bên trong bơm tsurumi đặc biệt quan trọng của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su thiên nhiên để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc có thể ngắm vào động cơ, Gioăng có chức năng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay có cách gọi khác cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng đột biến, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy khi máy hoạt động quá hiệu suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn được chấp nhận. xây cất của Tsurumi cho phép đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không cần phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được gia công từ vật tư chất lượng cao chịu mài mòn tốt giúp chuyển động vĩnh viễn, bền vững đảm bảo sự hoạt động êm ấi, bền bỉ của động cơ máy bơm. Vòng bi kết hợp với trục sẽ hỗ trợ cho máy bơm đuổi theo chiều ngang khi máy chìm.

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh quạt gió, với kiến thiết từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn không hề thấp nâng cao tuổi thọ máy hơn so với các dòng bơm nước thải khác.

> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-21.5-t381-1930

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự chuyển động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có thể có tác dụng làm mát động cơ.

6 – Bánh công tác được gia công bằng gang hoặc có một số dòng bơm chuyên sử dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có công dụng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. thế nên thông thường các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có khả năng bơm được nước thải lẫn rác hoặc các vật chất rắn với form size cho phép phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên dụng có khả năng bơm được toàn nước hóa chất

Thương hiệu Tsurumi luôn mang lại những thành phầm với cấu tạo, chất liều bền, rất tốt, tối ưu và đảm bảo an toàn trong sử dụng. đó cũng là nguyên nhân khiến Tsurumi mau lẹ cách tân và phát triển và chiếm lĩnh thị đa phần trên Thị trường nội địa và quốc với việc có mặt ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi giống như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

hotline : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc Thông tin, yêu cầu làm giá vui lòng liên hệ:
E-Mail: matraquocte8@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *