Chính sách thanh toán dự án Opal City

Với chính sách thanh toán linh hoạt, được xem là có tính canh tranh trong các căn hộ cùng phân khúc tại thị trường quận 9, Opal City được dự đoán là căn hộ có thu hút được nhiều khách hàng đặt chỗ ngay từ khi mở bán.

Thông tin dự án Opal City Đất Xanh và cả những giá trị bên lề dự án đã được cập nhật tại trandinhhieu. Tại đây, mọi vị trí dự án Opal City và thiết kế Opal City sẽ được giới thiệu.

Pháp lý tại khu căn hộ Opal City Đất Xanh

Để nói về vấn đề pháp  lý của căn hộ cao cấp Opal City, Đất Xanh đã triển khai rất nhiều dự án lớn, được cho là thành công vang dội khi mà lượng người mua tăng cao cũng như nhận được nhiều ý kiến phản hồi tối, do đó không chỉ dự án Opal City lần này mà các căn hộ trước đó khi được mở bán cũng được Đất Xanh đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về pháp lý. Sổ hồng trao tay, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo quyền lợi hai bên, luôn tuân thủ theo nguyên tắc cũng như quy định của pháp luật nên tập đoàn này luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm, nhiều đơn vị hoạt động lĩnh vực nhà đất đã theo chân Đất Xanh trong vấn đề này.

chu dau tu opal city

Các tin tức dự án cập nhật bởi Trần Đình Hiếu ngoài dự án Opal City Đất Xanh quận 9 đã được khách hàng tìm đọc rất nhiều. Quý khách hàng đang tìm hiểu về Hausbelo trandinhhieu, dự án cũng rất Hot Quận 9 tại bài viết Hausbelo quận 9 trandinhhieu

Theo như những gì Đất Xanh đưa ra, hiện Opal City đã được cung cấp các giấy tờ liên quan sau

  • Giấy phép xây dựng căn hộ
  • Giấy cam kết bảo lãnh từ ngân hàng
  • Quyết định chấp nhận đầu tư
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • ..

Với những gì mà Đất Xanh có được cho Opal City, khả năng cao là dự án sẽ diễn ra đúng thời hạn đề ra, hoàn thành vào năm 2020. Bởi lẽ hiện nay, một số dự án vì lí do giấy tờ chưa đảm bảo đã bị buộc dừng thi công.

Việc một căn hộ sắp được hoàn thành đã có đủ giấy tờ, thủ tục, pháp lý là điều kiện tiên quyết giúp cho khách hàng an tâm hơn khi quyết định chọn mua một căn hộ. Do đó, Đất Xanh hi vọng Opal City sẽ đem lại cho quý khách hàng những gì tốt nhất có thể.

Linh hoạt trong phương thức thanh toán căn hộ Opal City

Được biết, Opal City Đất Xanh được hưởng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, không chỉ dừng lại ở một phương thức. Theo đó, các phương thức thanh toán mà nhà đầu tư nêu ra là:

  • Thanh toán căn hộ theo tiến độ thi công: Theo đó, với chính sách thanh toán này, các quý khách hàng cần chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu mình mong muốn, sau đó đặt chỗ cho căn hộ với giá 50 triệu/ nhu cầu. Sau đó, qua lễ công bố, quý khách hàng có thể chuyển tiền đặt chỗ sang hẳn thành tiền đặt cọc và tiến hành kí hợp đồng. Khách hàng sau đó sẽ tiến hành thanh toán căn hộ theo các đợt thi công công trình: đổ bên tông tầng 1, tầng 6, tầng 12, tầng 18.
  • Thanh toán theo tiến độ thời gian: tương tự với thanh toán theo tiến độ thi công, sau khi kí hợp đồng, quý khách sẽ hoàn tất nghĩa vụ trả góp theo thỏa thuận trong hợp đồng giữa 2 bên.

giao thong tai opal city

Opal City là dự án thuộc chuỗi can ho quan 9 được nhận định và phân tích, đánh giá tại trandinhieu.com. Tại đây, còn có nhiều thông tin dự án khác như Safira Quận 9, xem thêm https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/ để cập nhật thông tin dự án safira khang điền quận 9

Ngoài ra, dự án còn có sự hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank, một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả hàng đầu Việt Nam với các gói vay lãi suất ưu đãi và hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ Opal City Đất Xanh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *