Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park đầy đủ dịch vụ cao cấp

Thuê căn hộ Vinhomes Central Park đẳng cấp bậc nhất. Gồm 1 phòng ngủ diện tích 54 m2, 1 WC, nhà kho + phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà Landmark 2 lầu 10 view hồ bơi. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Vinhomes Central Park có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 500 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park đầy đủ dịch vụ, giá hợp lý diện tích đa dạng. Căn hộ vị trí chiến lược, địa chỉ tại đường 208 Nguyễn Hữu Cảnh đầu tư dài hạn. Căn hộ Vinhomes Central Park phức hợp hiện đại, ở quận Bình Thạnh phường 22 đầy sáng tạo. Một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này. Vinhomes Central Park bàn giao đúng hạn, được phát triển bởi công ty Tân Liên Phát thuộc Vingroup thiết kế sáng tạo. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích đa dạng. Dự án Vinhomes Central Park toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Cho thuê Vinhomes Central Park vị trí chiến lược. Vinhomes Central Park được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê đầu tư dài hạn. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park phức hợp hiện đại. Khách mua căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê bàn giao đúng hạn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)915916915

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park