Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River quận 1 đẳng cấp nhất

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River diện tích lớn thoáng mát có 1 phòng ngủ diện tích 52 m2. Căn hộ toà Aqua 4 lầu 10 view thoáng rộng và là căn đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 02 Tôn Đức Thắng.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Vinhomes Golden River, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Giá căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê 1 phòng ngủ diện tích 52 m2: 900 USD/tháng.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River
Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê đẳng cấp quốc tế, vị trí vàng tổ ấm thiên đường. Dự án căn hộ đa năng, xây dựng tại số 02 Tôn Đức Thắng mức giá hợp lý. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River riêng tư tuyệt đối, ở quận 1 phường Bến Nghé không gian rộng. Cư dân Vinhomes Golden River là cộng đồng cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp… Dự án cao cấp Vinhomes Golden River nằm giữa trung tâm, chủ đầu tư Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup cạnh tranh chất lượng. Hồ bơi Vinhomes Golden River là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tổ ấm thiên đường. Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Vinhomes Golden River đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Cho thuê Vinhomes Golden River căn hộ đa năng. Bạn có thể thư giãn tại Vinhomes Golden River với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ… Vinhomes Golden River còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River mức giá hợp lý. Thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Golden River được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Các căn hộ tại Vinhomes Golden River đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River riêng tư tuyệt đối. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có tài chính tốt. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có tài chính tốt.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River nằm giữa trung tâm. Căn hộ mẫu Vinhomes Golden River với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0906765092