Chủ đầu tư dự án Aqua City là ai?

Dự án Aqua City Novaland là một trong những dự án hàng đầu dành cho khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều những giá trị đặc biệt nhất và đẳng cấp nhất dành cho cuộc sống bên trong mỗi căn hộ hoàn hảo hàng đầu không nên bỏ qua dự án Đồng Nai.

Ở bài viết này, Lê Đình Phong sẽ giới thiệu đến cho khách hàng nhiều những thông tin đặc sắc và nổi bật nhất về dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Chủ đầu tư dự án Aqua City là ai?

Thương hiệu bất động sản Novaland ban đầu là công ty TNHH TM Thành Nhơn được xây dựng và thành lập ngày 18/09/1992 do Ông Bùi Thành Nhơn đứng đầu, ở thời điểm này cũng như hiện giờ ông cũng là chủ tịch của tập đoàn Novaland lớn mạnh hiện đại khu vực cả nước nói chung.

Tính đến nay cũng 27 năm, chủ đầu tư dự án Aqua City đã có được khá nhiều những thành công khác nhau trong ngành, điển hình phải kể đến những giải thưởng mà Novaland đã nhận được chính là:

Nhằm khẳng định thương hiệu cũng như giá trị của những dự án của chủ đầu tư Aqua City vô cùng tiềm năng lớn mạnh.

novaland

Kết nối giao thông tại Aqua City

Việc di chuyển dễ dàng luôn là điều của nhiều khách hàng mong muốn khi mua dự án bất động sản khu vực bất kỳ.

vi tri du an aqua city

Tại Aqua City khách hàng dễ dàng cho việc liên kết khu vực trong và ngoài địa bàn Đồng Nai nói chung, có thể nói dự án Aqua City đã ghi điểm khá độc đáo đến cho khách hàng khu vực, chọn lựa dự án Aqua City cũng chính là chọn lựa đến sự tiện nghi đúng như mong muốn.

Tuyến đường Hương Lô 2 đã khiến cho khu vực di chuyển khá độc đáo hơn cho khách hàng khu vực nơi đây, hiện tuyến đường đang được nâng cấp thêm và mở rộng lộ giới, khách hàng di chuyển đến địa bàn này cũng được tận hưởng cho mình không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất mà không lo về việc giao thông hạ tầng xung quanh khu vực.

Dự án Aqua City là khu đô thị phức hợp đẳng cấp và hiện đại bậc nhất dành cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tại dự án khách hàng tận hưởng được không gian sống thoải mái, sự lựa chọn hoàn hảo đến cho khách hàng đến từ chủ đầu tư Novaland nói chung.

Hãy đồng hành chung với Lê Đình Phong qua nhiều bài viết sau này, có thêm những thông tin thú vị hơn cho những dự án hay những thương hiệu đầu tư bất động sản nổi bật nhất thuộc thị trường của cả nước nói chung.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://tapas.io/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ