Chủ đầu tư dự án Eco Smart City là đơn vị nào

Eco Smart City là dự án đang chuẩn bị được ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy chủ đầu tư dự án là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chủ đầu tư dự án Eco Smart City.

Eco Smart City là dự án mới tại Thủ Thiêm chuẩn bị được ra mắt thị trường. Vì là dự án mới nên mọi thông tin về dự án Eco Smart City còn khá mới mẻ đối với khách hàng, hiểu được điều đó canhoquan2 được thực hiện bởi SaleReal Team cung cấp đầy đủ mọi thông tin  về dự án mới của Lotte này để giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách chính xác nhất.

tong quan eco smart city

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án Eco Smart City được đầu tư bởi 4 công ty con liên daonh của tập đoàn Lotte bao gồm Công ty Lotte Asset Development (đầu tư và quản lý tài sản), Công ty Lotte Shopping (phát triển mảng bán lẻ gồm Diamond Plaza department store, Lotte Mart, Lotte.vn), Công ty Lotte Hotel (quản lý khách sạn), và Công ty Lotte Engineering and Construction (xây dựng).

Đây đều là những công ty có uy tín và tên tuổi trên thị trường, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án này.

Lotte là một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới. Lotte bắt đầu bước chân vào Việt Nam từ năm 2005, đến nay tập đoàn này đã để lại nhiều tiếng vang lớn và sở hữu 12 công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, như bánh kẹo (Bibica, Lotte Việt Nam), thức ăn nhanh (Lotteria), bán lẻ (Lotte Mart) giải trí (Lotte Cinema), xây dựng, công nghệ thông tin..

Video giới thiệu về tập đoàn Lotte chủ đầu tư Eco Smart City

Lotte có mặt ở hầu hết các tình thành của Việt Nam, tập đoàn này đã có nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, nổi bật trong đó là dự án Lotte Center Hà Nội, Lotte Center Hanoi …được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của dự án.

Để khách hàng có thể cập nhật thông tin về mọi dự án tại quận 2 một cách chính xác nhất SaleReal Team cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về các dự án này tại du an canhoquan2.today.Với những thông tin này khách hàng có thể nắm bắt được thị trường căn hộ quận 2 một cách chính xác nhất.

Thông tin về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án này được xây dựng tại khu vực Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 20.100 tỉ đồng. Dự án được xây dựng với tổng diện tích khoảng 7,45 ha; trong đó diện tích đất phát triển dự án khoảng 5,012 ha,

Dự án giáp với sông Sài Gòn với 50% diện tích là cây xanh, vì vậy sẽ mang đến cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, ít khói bụi, ồn ào.

Dự kiến dự án sẽ được xây dựng trong khoảng thời gian là 72 tháng.

Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Lotte được xây dựng bao gồm các khu chức năng như Khu Thương Mại hạng sang, Khu Vực Ngủ Nghĩ, Văn Phòng và Chung Cư, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án này sẽ mang lại một môi trường sống hoàn mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế . Mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới khi xây dựng dự án này là tạo ra một khu đô thị xanh, thông minh và phát triển hoàn hảo, mạnh mẽ.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Smart City. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *