Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Sunshine City Sài Gòn chính là dự án đang gây sốt thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn với quy mô xây dựng lên đến gần 10ha, toạ lạc trên địa phận khu vực Quận 7.

Dự án do đơn vị nào đầu tư và phát triển? Uy tín của chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 có đáng tin cậy không? Chủ đầu tư sẽ thực hiện những hạng mục nào bên trong Sunshine City Quận 7? Là 1 số vấn đề đang được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Từ những chia sẻ của các chuyên gia SaleReal tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn liên quan đến vấn đề này, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

phoi canh du an sunshine city quan 7

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là ai?

Với quy mô quy hoạch khủng, dự án Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉ vừa được thành lập chưa được 3 năm nhưng những gì mà tập đoàn đã làm trên thị trường bất động sản Việt Nam là vô cùng to lớn cùng với đó là chưa bao giờ ngần ngại với những dự án đòi hỏi tính kỹ thuật, độ chính xác, tỉ mỉ cao nhất.

Các thành tựu mà chủ đầu tư danh tiếng này đã gặt hái được sau những năm hoạt động là phần thưởng xứng đáng khi trở thành một trong những chủ đầu tư có thương hiệu, uy tín hàng đầu tai Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2016 đến nay, tập đoàn Sunshine Group hiện đã có 1 số thành công rực rỡ ở các dự án “khủng” trải dài từ phía Bắc đến thị trường phía Nam. Riêng khu vực Thành phố Hồ Chí minh, thì Sunshine City Saigon chỉ mới là dự án đầu tiên được thực hiện trong quá trình tiến Nam của tập đoàn.

Sunshine City Sài Gòn là siêu dựa án với sự hội tụ đẩy đủ các loại hình tiện ích và nhà ở, mang đến 1 cuộc sống trọn vẹn cho cộng đồng cư dân tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin chia sẻ về thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7:

Một số hạng mục đang được triển khai tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài những thông tin giới thiệu về chủ đầu tư cũng như uy tín của tập đoàn danh tiếng này, thì tiếp theo đó chính là sự chia sẻ thêm về các hạng mục đang được chủ đầu tư thực hiện tại Sunshine City Saigon.

cong nghe 4.0 tai sunshine city saigon

Đầu tiên chính là công nghệ 4.0 được chủ đầu tư Sunshine Group áp dụng, điều này sẽ giúp việc tận hưởng cuộc sống của cư dân trở nên hiện đại, đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết. Không những thế, hệ thống nội thất được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đặc biệt lại còn được dát vàng điều này sẽ đem đến một cuộc sống sang trọng, xa hoa đúng chuẩn với cuộc sống thượng lưu.

Nhờ đó, khi lựa chọn an cư tại Sunshine City Quận 7, quý khách có thể an tâm với chất lượng cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp mà chủ đầu tư sẽ mang lại bên trong dự án. Ngoài ra, quý khách còn có thắc mắc về Sunshine City Sài Gòn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia SaleReal Team để được hỗ trợ tận tình.

Trên đây là một số thông tin được chuyên gai SaleReal chia sẻ về một số thông tin chủ đầu tư Sunshine Group, cũng như một số thông tin về Sunshine City Sài Gòn. Đây là một bài viết vô cùng hữu ích mà khách hàng không nên bỏ qua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *