Chủ đầu tư Keppel Land có thương hiệu ra sao?

Saigon Sports City là một trong những dự án đẳng cấp nhất của chủ đầu tư Keppel Land thị trường căn hộ Quận 2 ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án Keppel Land là ai? Có tiềm lực như thế nào? qua bài viết bên dưới đây.

keppel land

Chủ đầu tư Keppel Land có thương hiệu ra sao?

Được biết, siêu dự án Saigon Sports City là một trong những dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư Keppel Land tại Quận 2 sở hữu một phân khu tiện ích tương tự như sân vận động Mỹ Đình tại Hà Nội.

Ngay từ khi ra mắt, dự án Keppel Land Quận 2 này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh quy mô và thiết kế đẳng cấp của dự án Saigon Sports City thì tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Keppel Land cũng là một lý do khiến cho dự án này nổi bật hơn hẳn.

Keppel Land là chủ đầu tư hàng đầu châu Á, một trong những thành viên của tập đoàn Keppel có trụ sở đặt tại Singapore.

Chủ đầu tư Keppel Land cũng được biết đến như là một thương hiệu bất động sản cực kỳ đẳng cấp luôn mang đến cho khách hàng những siêu dự án đẳng cấp và sang trọng với thiết kế mang tính biểu tượng.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Các dự án của tập đoàn Keppel Land

Tại Việt Nam, những dự án Keppel Land cực kỳ nổi bật có thể kể đến như: Empire City, Estella Heights, Saigon Sports City,….

can ho keppel land

Với uy tín và tiềm lực mạnh mẽ như vậy, Keppel Land luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Với dự án Saigon Sports City, có thể nói đây là một dự án cực kỳ tâm huyết của chủ đầu tư Keppel Land tại thị trường căn hộ Quận 2.

Sự ưu ái của Keppel Land Vietnam đối với chung Keppel Land Quận 2 này có thể thấy rõ qua quy mô rộng lớn cũng như thiết kế cực kỳ đẳng cấp của dự án này.

Được biết, dự án Saigon Sports City có quy mô lên đến 64ha gồm 2 phân khu. Trong đó 1 phân khu thể thao có diện tích 26ha bao gồm trung tâm huấn luyện thi đấu tiêu chuẩn quốc tế, công viên, trường thể thao năng khiếu.

Phân khu còn lại của dự án Keppel Land Quận 2 này có quy mô 38ha gồm hệ thống thương mại dịch vụ khép kín, khu phức hợp nhà ở siêu sang, trung tâm hội nghị quốc tế, cao ốc, văn phòng,…

Có thể thấy, mặc dụ được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản sôi động và náo nhiệt bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh như tại Quận 2 khó có một dự án nào có thể qua mặt được siêu phẩm Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land.

Với quy mô và hệ thống tiện ích tuyệt vời như vậy, không có lý do gì để có thể nghi ngờ về tiềm năng phát triển của dự án Keppel Land này trong thời gian tới, đây nhất định sẽ là một siêu căn hộ cao cấp ở khó thể bỏ qua cho những khách hàng thượng lưu, đẳng cấp.

Ngoài ra, với nguồn cung còn hạn chế tại thị trường căn hộ Quận 2 như hiện nay, SaleReal tin rằng trong thời gian tới, dự án Saigon Sports City cũng sẽ là một điểm đến đầy hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Với tiềm lực, uy tín và bản lĩnh của Keppel Land, siêu phẩm chung cư Quận 2 này chắc chắn sẽ thành công vượt mong đợi trong tương lai.