Chủ đầu tư Keppel Land là ai?

Các chủ đầu tư phát triển bất động sản ngày một gia tăng tại thị trường Việt Nam theo thời gian. Không chỉ bao gồm các thương hiệu đến từ nội địa mà bên cạnh đó còn có sự góp mặt rộng rãi từ nhiều tập đoàn uy tín và danh tiếng trên thế giới.

Tập đoàn mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng ngày hôm nay đó chính là chủ đầu tư Keppel Land cùng một số dự án Keppel Land nổi bật hiện tại. Với tên tuổi hàng đầu trên toàn khu vực châu Á, tập đoàn đang dần trở nên lớn mạnh tại Việt Nam.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land là ai?

Keppel Land trực thuộc tập đoàn Keppel- đây là một tập đoàn hoạt động đa quốc gia và hiện trụ sở chính đang nằm tại Singapore. Chủ đầu tư Keppel Land được xếp hạng là một chủ đầu tư có vị thế hàng đầu trên toàn thị trường châu Á.

Các ngành nghề kinh doanh chính của Keppel Land tập trung vào các lĩnh vực như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và cả cơ sở hạ tầng và đầu tư. Trong đó, lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực được Keppel Land tăng cường phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

Các dự án mang thương hiệu của tập đoàn Keppel Land được chú ý nhiều bởi việc tạo ra được các giá trị mang tính biểu tượng. Loại hình phát triển đang được Keppel Land triển khai bao gồm các dự án dân cư như căn hộ cao cấp, biệt thự nhà phố và compound; các dự án thương mại; các khu đô thị phức hợp…đã được chứng minh trên thị trường bằng các giải thưởng lớn và có giá trị.

Theo thống kê, hiện nay chủ đầu tư Keppel Land đã nâng tổng số tài sản của tập đoàn lên đến 14 tỷ đô, mở rộng mạng lưới văn phòng rộng khắp khu vực châu Á trọng đó các thị trường trọng điểm phải kể đến các quốc gia như Singapore; Trung Quốc; Indonesia hay Ấn Độ; Việt Nam…

can ho keppel land

Một số dự án Keppel Land nổi bật

1, Dự án Marina Bay Financial Centre. Đây là dự án được tập đoàn Keppel Land tiến hành hợp tác cùng HongKong Land. Với thiết kế đẳng cấp mang tính sang trọng trong từng chi tiết thiết kế và ưu điểm giáp với sông lớn trong khu vực đã giúp cho bầu không khí sống tại dự án này trở nên chất lượng và mát mẻ.

2, Dự án Sino-Singapore Tianjin Eco- City. Dự án này vinh hạnh được trao tặng giải thưởng có giá trị tại thị trường Trung Quốc. Với tính biểu tượng được tạo ra từ Sino-Singapore Tianjin Eco- City cùng khả năng khai thác và phát triển tốt của chủ đầu tư án Keppel Land, dự án này thật sự được đánh giá rất cao.

3, Dự án Reflections at Keppel Bay. Với lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo được chủ đầu tư thiết kế tại dự án cùng với tiềm năng giáp với kênh rạch lớn, dự án chóng được đón nhận và trở thành một biểu tượng mới tại khu vực này.

Các dự án trên đây đều là những siêu phẩm rất được đánh giá cao. Nhờ vào sự thành công của các dự án này mà án Keppel Land dần khẳng định được vị thế, chỗ đứng lớn mạnh trên thị trường theo thời gian cho đến ngày hôm nay.

Bài viết trên là những chia sẻ và đánh giá của đội ngũ SaleReal về chủ đầu tư đang rất hot trên thị trường- tập đoàn án Keppel Land. Hy vọng các thông tin trên đã giúp cho quý khách hàng có thể hiểu hơn về chủ đầu tư này cũng như chất lượng và uy tín từ các dự án án Keppel Land.