can ho waterina suites

Chủ đầu tư uy tín nào đứng đằng sau sự xuất hiện của công trình Waterina Suites?

Đứng đằng sau sự xuất hiện của chung cư Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, một sự phối hợp hoàn mỹ giữa 1 bên là chất lượng xây dựng chắc chắn, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và ngày càng tăng cao http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-waterina-suites-quan-2/. Chắc rằng bằng tiếng tăm, kinh nghiệm và chữ tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không làm quý khách thất vọng với những gì mà Căn hộ Waterina Suites sở hữu trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là doanh nghiệp con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là 1 trong số những doanh nghiệp tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, khách sạn nhà hàng, BDS resort. Thành lập từ năm 1978, trải qua những thách thức, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến một vị trí cao trong nền kinh tế Việt Nam, liên tục thắng lợi trong lĩnh vực giải trí golf không những tại Việt Nam mà còn đã tiến triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào. Những sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ đánh giá là sân golf có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và điều phối những khách sạn nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Click Here để biết được giá trị sống đích thực của Waterina Suites mang lại

Còn Meada Corporation là 1 doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về xây dựng những công trình dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng cộng đồng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức ăn mừng 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 quãng đường dài hoạt động thành công và bền vững với nguyên tắc phát triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là tập đoàn gắn liền với các công trình tiếng tăm Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thiện năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thiện năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng nhận hệ thống điều phối chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang thi công hàng loạt các công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng tại nước ta như công trình thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại Sài Gòn.

Với sự đầu tư tâm huyết và kết cấu tài ba của kiến trúc sư người Nhật Bản nổi danh, Waterina Suites hứa hẹn sẽ là chỗ sống hoàn hảo cho khá nhiều gia đình đang tìm 1 căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Sài Gòn, phục vụ được tất cả nhu cầu sống thiết thực mỗi ngày và hơn thế nữa là cải thiện, gia tăng giá trị sống cho chính bạn và các thành viên trong nhà. Tiềm lực của công trình Waterina Suites sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới lúc mà những công trình lớn chung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn tất và đi vào hoạt động, cùng với đó là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện.

Thị trường căn hộ quận 2 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường. Các dự án căn hộ quận 2 được khách hàng đón nhận. Click vào đây find out here now để biết thêm danh sách danh sách các dự án căn hộ chung cư quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *