du an rotisa garden khang dien

Chương trình bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền thế nào?

Nhằm giúp các chủ đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong việc có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền không? Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của công trình này cũng như những phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn đối với công trình rất hấp dẫn tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/cac-doi-tac-va-chu-dau-tu-rosita-garden-la-ai/

du an rotisa garden khang dien

Công trình Rosita Garden Khang Điền được dự kiến mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt chào bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ tiếp tục chứng tỏ được sức hút của mình với quý khách. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, công trình Dự án Khang Điền: Xem ngay thách thức giá cả với các sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian thanh toán trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký kết HĐMB và thanh toán tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng chi trả tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và chi phí quản lý 5% chi trả lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

 Có nên mua dự án Rosita Khang điền không: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-vi-tri-du-rosita-garden-khang-dien/

Nhà đầu tư tiếp tục dùng chương trình chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được áp dụng phần lớn cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Hỗ trợ lãi suất vay cho quý khách. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong 2 năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chương trình chiết khấu cho quý khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những công trình ở cùng vùng thì chương trình bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền khá hấp dẫn. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chính sách vay ngân hàng khá cuốn hút khi nhà đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy thế, nếu như so sánh về những công trình trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Điều này làm quý khách hàng luôn luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá thành bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về vấn đề phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, các lô đất trên 2000m2 khi phân lô thì phải lập dự án. Điều này làm việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì thế, những dự án quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm sáng trên thị trường khu Đông.

Với giá thành phù hợp, chương trình bán hàng tốt cùng với uy tín từ chủ đầu tư thì những yếu tố này cũng góp phần giúp khách hàng an tâm hơn khi rót vốn vào dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *