Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2

Chỉ vừa bước qua năm 2018 nhưng số căn hộ chung cư tại Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự để ý của quý khách hàng với các dạng căn hộ chung cư đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 sẽ là chọn lựa sáng giá.

Rome By Diamond Lotus

Rome By Diamond Lotus quận 2 nơi sống mơ ước

canhoromebydiamondlotusquan2.com sở hữu 1 địa điểm cực kỳ đắc địa trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Từ địa điểm của tòa nhà cư dân có thể dễ dàng đi lại các khu vực khác của Tp.Hồ Chí Minh, {lien_ket_vung} Từ địa điểm này, cư dân của khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus dễ dàng đi lại tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ liền kề cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 là chọn lựa tuyệt vời của các NĐT và gia đình có điều kiện.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ, cũng tiên phong trong việc gây ra 1 môi trường thành thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến cao cấp của cuộc sống hàng ngày khiến cho Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Tại canhoromebydiamondlotusquan2.com , quý khách hàng trẻ năng động sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống hàng ngày nhộn nhịp với những tiện ích giải trí năng động, sầm uất ngay chính tại nội khu dự án như trung tâm thương mại, skybar, café, quảng trường trung tâm, khu thể thao đa năng…

Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang gần bên sông

khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus có diện tích từ 50m2 – 143m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án cao cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ điều hòa rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 có nhiều thang máy trên/sàn nên cũng rất dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý, kết hợp với nguyên liệu kính cường lực trong thiết kế cửa sổ, ô thoáng để gây ra không gian mở, mang lại góc nhìn đa chiều cho chung cư hạng sang.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Có thể nói, mọi chi tiết tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 đều được bố cục cực kỳ hợp lý, thể hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại Tp.Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang lại cuộc sống hàng ngày chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Trên diện tích lớn, khu đô thị căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú chỉ để cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường dễ dàng nhất cho bé có thể phát triển toàn diện.