phoi canh du an gem riverside quan 2

Có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside

Có nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside Đất Xanh không? Một câu hỏi rất phổ biến kể từ khi chủ đầu tư Đất Xanh công bố dự án Gem Riverside quận 2 vì sự thật thì ngay thời điểm này, hầu hết các dự án căn hộ cao cấp luôn được các chủ đầu tư lần lượng triển khai và công bố ra thị trường, làm cho sự cạnh tranh giữa các dự án tăng cao.

Tuy nhiên không phải dự án nào lớn hơn thì có thể chiến thắng trong cuộc chơi này, mỗi dự án đều có được ưu thế riêng của mỗi dự án đó, cho nên dưới góc nhìn của tôi cùng các cộng sự, chúng tôi sẽ phân tích, chỉ ra những điểm mạnh củng như điểm yếu để quý khách hàng có thể tự tin khi đầu tư.

Những ưu thế và tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside với những phân tích nhận định của chuyên gia Nhật Phạm có thể tham khảo tại đây : Gem Riverside Nhật Phạm.

Đầu tư Gem Riverside Đất Xanh tiến triển cùng hạ tầng phát triển mạnh mẽ xung quanh

•Đối với những khách hàng nào đang quan tâm và có ý muốn đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 thì cần nên chú ý và biết về những phân tích dưới đây nhé :

Không chỉ riêng mỗi dự án Gem Riverside mà đây là ưu thế, điểm chung của hầu hết các dự án xung quanh vì đều nằm trong khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc, một trong những khu đô thị với sự tiến triển trong công cuộc phát triển, nếu như so sánh thì chỉ có thể là đứng sau khu đô thị Thủ Thiêm thôi. Cùng thêm hạ tầng giao thông phát triển một cách nhanh chóng điển hình như các tuyến đường huyết mạch như :

+ Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một trong những con đường huyết mạch hiện đang được triển khai hình thành một cách nhanh chóng, góp phần kết nối các tuyến đường xung quanh Gem Riverside Quận 2, cùng với những dự án lân cận, hạ tầng tiện ích xung quanh một cách nhanh chóng nhất.

Vị trí dự án cực kì tiềm năng và có nhiều yếu tố chờ tăng giá mạnh trong 2-3 năm đến có thể tham khảo chi tiết tại đây : vi tri Gem Riverside.

khoi cong xay dung duong song hanh cao toc

+ Đại lộ Mai Chí Thọ, đây có lẽ là một trong những tuyến đường huyết mạch lớn nhất nhì quận 2 vì có thể kết nối nhanh chóng các tuyến đường lớn khác như Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, hầm Thủ Thiêm,… còn các tuyến đường nhỏ khác nữa, góp phần dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác.

Hiện tại trong khu vực lân cận, các dự kiến về tiện ích như khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc, siêu thị, trung  tâm thương mại, rạp chiếu phim, … đa phần đang dần được triển khai, trong tương lai khi dự án Gem Riverside bàn giao thì những tiện ích xung quanh củng đã xong, tạo ra một cuộc sống tấp nập, đầy đủ mọi tiện nghi cho khuông viên ngoại khu dự án.

Tham khảo ngay : Gem Riverside những yếu tố chờ hấp dẫn nhà đầu tư.

khu do thi nam rach chiec tong quy hoach

Đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh cùng với giá bán hợp lý

Vào 25/2/2018 vừa qua, tập đoàn Đất Xanh đã chính thức công bố những thông tin cùng giá tham chiếu đến với toàn thể các sàn giao dịch cùng quý khách hàng. Đối với một dự án cao cấp có quy mô lớn thì giá tham chiếu chủ đầu tư đưa ra là 38 triệu/m2, một cái giá phải chăng khi tại đây với sự thiết kế cao cấp hoàn mĩ, đẳng cấp với sự nghỉ dưỡng như một resot, thì cái giá chủ đầu tư đưa ra là quá có lợi đối với khách hàng.

Cho nên vào thời điểm bấy giờ việc đầu tư căn hộ Gem Riverside là một điều nên làm, bởi vì trong tương lai khi các hạ tầng xung quanh đã hình thành quý khách sẽ không còn cơ hội để mà sở hữu được một căn hộ Gem Riverside với mức giá mà chủ đầu tư vừa đề ra.

Ngoài sản phẩm Gem Riverside nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các sản phẩm căn hộ Quận 2 sắp được chào bán tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc và có nhiều tiềm năng tăng giá khi đầu tư : căn hộ Quận 2.

Video tầm nhìn toàn cảnh dự án Gem Riverside và các khu đô thị xung quanh

Những hình thức để đầu tư vào căn hộ Gem Riverside

Đối với việc đầu tư vào Gem Riverside Đất Xanh, có thể đầu tư theo nhiều hình thức khác nhau như :

Đầu tư để mà cho thuê : một trong những hình thức đầu tư khá phổ biến dành cho các nhà đầu tư, khả năng cho thuê tại đây là rất cao.

Ở dự án Gem Riverside số lượng căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ chiếm số lượng nhiều nhất và đây cũng sẽ là sản phẩm mà tiềm năng cho thuê sau này theo chúng tôi đánh giá khá tốt, nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết về căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ tại đây : https://goo.gl/rn3uV6

Đầu tư để ở : với một vị trí đẹp như Gem Riverside quận 2, hẳn ở đây là một điều tuyệt vời nhất không gì bằng rồi.

Ngoải ra hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Gem Riverside cũng cực kì đẳng cấp có thể tham khảo chi tiết tại đây : Tiện ích căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt.

Đầu tư lướt sóng : một cách đầu tư để giúp cho những người không đủ tài chính, nhưng vẫn muốn kiếm lời từ một dự án “ thơm ngon “ như thế này, tỉ lệ ra hàng và sinh lời là rất cao khi một dự án đang là tâm điểm của thị trường và có số người quan tâm rất cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *