phoi canh tong the one verandah q2 dep an tuong

Có nên đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Bất kể nhà đầu tư nào khi xác định đầu tư vào dự án đều có những tìm hiểu, tính toán tốt nhất sao cho đạt được hiệu quả cao nhất, đặc biệt là ở các dự án mới. One Verandah là một trong những dự án mới do đó phương án đầu tư tại dự án One Verandah là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án One Verandah tìm hiểu trong bài viết sau : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/, bài viết sau sẽ phân tích chi tiết các điểm nhấn đặc biệt của căn hộ mới MapleTree từ vị trí, tiềm năng và tầm nhìn từ khu vực, thiết kế tiện ích và thương hiệu chủ đầu tư MapleTree.

Video giới thiệu môi trường sống tại dự án One Verandah MapleTree

Các phương án đầu tư tại One Verandah MapleTree

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng chủ đầu tư dự án đưa ra phương thức thanh toán khá thoải mái, và phù hợp hầu hết với giới đầu tư quan tâm căn hộ quận 2. Khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu, 15 ngày sau ký hợp đồng cọc 10% (bao gồm 100 triệu).

Đối với dự án này khách hàng cũng như chủ đầu tư có thể đầu tư ngắn hạn, đầu tư dài hạn, đầu tư lướt sóng

  • Đầu tư ngắn hạn với phương thức đầu tư này nên mua căn hộ ngay từ đọt mở bán đầu tiên bởi trong những lần tiếp theo giá bán căn hộ này sẽ có sự tăng nhẹ. khách hàng có thể đầu tư trong khoảng thời gian ngắn 6 tháng, nhưng lợi nhuận được dự kiến, sẽ không quá cao.
  • Đầu tư dài hạn là phương thức được đánh giá khá tốt đối với tầm nhìn 2 năm. Cùng với phương thức thanh toán với mức tài chính nhẹ nhàng, khách hàng chỉ thanh toán 45% trong 18 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng, nên thời điểm kéo dài tới 2 năm, là mốc thời gian rất phù hợp để đầu tư.
  • Đầu tư lướt sóng đây là phương thức được đánh giá có mức rủi ro cao, vì vậy nếu đầu tư theo phương thức này khách hàng cần phải nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Nhà đầu tư có thể tham khảo giải pháp đầu tư cho thuê One Verandah được phân tích bởi Blog canhoquan2.today trong bài viết này : canhoquan2.today , bài viết sau của chuyên trang canhoquan2.today về đầu tư cho thuê căn hộ MapleTree lý giải vì sao đây là giải pháp tốt và tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư.

Các điểm nhấn của căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah nằm ngay khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, nằm ngay ven sông Sài Gòn. Tại vị trí này đất ven sông trong bối cảnh thị trường hiện tại nhận được khá nhiều quan tâm, vì không gian sống mát mẻ, trong lành, lẫn đặc tính khan hiếm cùng giá trị gia tăng nhanh.

phoi canh tong the one verandah

Dự án nằm liền kế với các công trình giao thông quan trọng và trọng điểm đang được đầu tư xây dựng, phát triển tạo nên mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án còn liền kề công trình cầu Thời Đai, trục giao thông kết nối khu vực với Thủ Thiêm vừa mới khởi công thời gian qua

Bên cạnh đó dự án được đầu tư bởi đơn vị MapleTree thương hiệu toàn cầu có 100% nguồn vốn từ Singapore. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và quản lý vốn trên toàn cầu, thị trường của họ trải dài từ Châu Á sang tới Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc đã giúp dự án này thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Thông tin đầy đủ chi tiết về tập đoàn MapleTree trong bài viết này được chia sẻ bởi SaleReal Blog : SaleReal , qua bài viết tại chuyên trang SaleReal giúp khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm dự án MapleTree triển khai và có thêm nhiểu niềm tin về sản phẩm của công ty này.

Tại thị trường MapleTree VietNam được biết đến với nhiều dự án ở Bình Dương, Quảng Ninh, Sài Gòn và Hà Nội

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, văn minh không thua kém gì các dự án khác trong khu vực. Hệ thống tiện ích của dự án được quy hoạch với diện tích 8.000m2 được bố trí trên tầng 3 của các tháp căn hộ bao gồm như hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…

khuon vien ngoai troi tai one verandah quan 2

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về phương án đầu tư tại dự án One Verandah. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới dự án này

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *