Có nên mua căn hộ Palm Garden

Dựa theo những điều kiện cần thiết củng như đã gặt hái được sự thành công đến từ giai đoạn một dự án Palm City, Keppel Land không dừng lại đó và tiếp tục cho ra mắt dự án Palm Garden tại quận 2. Lựa chọn là một điều cần thiết, vậy có nên mua căn hộ Palm Garden để ở không ? Qua nghi vấn cùng sự tìm tòi thêm về vấn đề, khách hàng là những người đưa ra nghi vấn và chúng tôi qua bài viết này sẽ đưa ra nhận định của mình về dự án cụ thể nhất.

Có nên mua căn hộ Palm Garden Keppel Land?

– Palm Garden một trong những cái tên được khá nhiều khách hàng quan tâm đến, ra mắt thị trường khu Đông với sự đỡ đầu từ chủ đầu tư Keppel Land, dự án căn hộ được đi vào phân khúc cao cấp, hạng sang, một sự hiện diện phù hợp hơn cả đối với giới thượng lưu. Khoát lên mình được một cái vỏ bọc bởi dự án Palm City, tạo ra nét đặc trưng hiếm thấy, đủ để có thể tự mình vươn ra cạnh tranh với các đối thử nặng ký xung quanh.

Những giá trị nổi bật và điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden với bài viết tổng hợp và phân tích của chuyên gia : Palm Garden Quận 2

– Theo thông tin chúng tôi biết được, Palm Garden sẽ được bàn giao vơi phân khúc cao cấp hơn rất nhiều so với dự án được coi là ” người anh em ” Palm Heights, hội tụ những điều cần thiết Palm Garden đã trở thành một dự án trọng tâm khiến nhiều người phải chọn để làm nơi an cư lý tưởng.

Những yếu tố tạo nên sức hút, củng như tiềm năng phù hợp làm nơi an cư lý tưởng tại Palm Garden

Những thông tin chi tiết dự án Palm Garden Keppel Land quý khách có thể cập nhật thêm tại đây : Thông tin Palm Garden Keppel Land

– Vị trí thuận lợi là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc lựa chọn nơi an cư.

+ Palm Garden Keppel Land một sự lựa chọn hoàn hảo với vị trí tọa lạc ngay vùng đất màu mỡ sự của tân tiến, hiện đại. Nam Rạch Chiếc là một khu đô thị với quy hoạch trên diện rộng tại thị trường khu Đông, nói đến độ phát triển trong thời điểm hiện tại thì nơi này đang được đánh giá rất cao về độ quy hoạch.

palm city palm garden

+ Lợi thế càng lớn hơn khi Palm Garden chính là một thành viên thuộc giai đoạn 2 trong dự án khu đô thị Palm City, một sự liên doanh đến từ 3 đơn vị đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, tạo ra một đô thị, một môi trường sống theo tiêu chuẩn Singapore.

Với vị trí đắc địa cùng uy tín chủ đầu tư Keppel Land thì theo Palm Garden là sản phẩm đầu tư đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt, tìm hiểu tiềm năng đầu tư dự án Palm Garden => xem chi tiết tại đây

– Giá bán cạnh tranh, hấp dẫn và nhiều ưu đãi lớn, vấn đề tiếp nối cho sự lựa chọn nơi an cư.

+ Theo nhận định về thị trường bất động sản tại khu Đông, thời điểm hiện tại, giá dành đến khu vực này đã khá là đắt đỏ và một lúc càng tăng lên thêm. Palm Garden quận 2, không như dự kiến trước đó, dự án hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dự án xung quanh với một mức giá vô cùng hợp lý, hấp dẫn khách hàng đến mua, chỉ vỏn vẹn từ 40 – 42 triệu/m2 là có thể sỡ hữu được một căn với sự bàn giao thô và 44.5 – 46.5 triệu/m2 dành cho giao hoàn thiện ( đã có VAT ).

Phân tích giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden và những khả năng tăng giá trong 2-3 năm đến : giá bán căn hộ Palm Garden.

– Điều kiện môi trường sống mới lạ, thích hợp cho việc an cư cùng gia đình, một sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Giáp với món quà từ thiên nhiên ban tặng là sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, cùng thêm sự sáng tạo đến từ trí tuệ của chủ đầu tư Keppel Land, lá phổi điểu hòa không khí trong lành cùng chuỗi cây xanh trải dài khắp dự án, đem đến một cuộc sống hưởng thụ khoái cảm cho khách hàng, nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất.

Tìm hiểu ngay cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden : Palm Garden có thật sự là nơi an cư lý tưởng

moi truong song palm garden

– Tiện ích, tham vọng của khách hàng trong việc đáp ứng nhu cầu hằng ngày.

+ Với mặt tiện ích thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp cùng với vụ việc kiến tạo thành một thành phố thu nhỏ, tại Palm Garden luôn có được đầy đủ nhất, từ vấn đề cho con trẻ đi học, thõa thích mua sắm, hưởng thụ cuộc sống thông qua các dịch vụ, chăm lo sức khỏe qua bệnh viện, nâng cao thể chất đến với hoạt động thể thao,… Lựa chọn Palm Garden Keppel Land làm nơi án cư là sự lựa chọn sáng suốt.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *