Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại dự án Feliz En Vista quận 2

Căn hộ feliz en vista có vị trí tọa lạc tại khu trung tâm cảu quận 2, nơi đây là trung tâm hành chính mới  của khu vực. Từ dự án về trung tâm thành phố chỉ chưa đầy 8km và 15 phút đi xe, cách quảng trường trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm chỉ khoảng 5 km tương đương với 9 phút đi xe. Nhờ vậy mà khoảng cách đến các địa điểm lân cận.

tien-ich-felizenvista2

Ngoài ra, dự án với việc thiết kế các căn hộ hiện đại với chủ đầu tư uy tín nên đã trở thành một nơi an cư lý tưởng cho mọi người. Tòa căn hộ dịch vụ trong dự án Feliz En Vista đã được The Ascott chọn để làm khu căn hộ Somerset tiếp theo tại Việt Nam.

 

Việc có mặt của thương hiệu Somerset tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ 5 sao sẽ nâng tầm không chỉ riêng cho Somerset Feliz mà còn cho cả dự án Feliz En Vista bởi các khách hàng của Somerset đều là các doanh nhân, chuyên gia làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới.

tien-ich-phong-gym-can-ho-feliz-en-vista

Đến với căn hộ Feliz En Vista khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và thảnh thơi, yên bình sau khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc bận rộn. Mỗi căn hộ tại dự án còn được nằm liền kề ngay trung tâm hành chính mới của thành phố là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Cư dân tại đây được tận hưởng những tiện ích xung quanh hiện đại và đẳng cấp như: bệnh viện quốc tế, trường học chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại…