Cùng xem dòng sản phẩm bình tích áp varem có những ưu điểm gì?

Bình tích áp Varem có những chức năng chính được nhiều người biết tới như:
+ Ổn định áp suất hệ thủy lực, giúp tăng tuổi thọ và bảo quản máy bơm tránh khỏi một số vấn đề kĩ thuật, sự cố có mẹo hay xảy ra, giảm hết mức việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.
+ Điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lượng nước của chất lỏng. http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
+ Là nguồn cung cấp và bảo đảm cho sự hoạt động trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực.
+ Điển tích năng lượng thủy lực và tạo sự thăng bằng giữa trọng tải của hệ và lực ra đời.
+ Trong trường thích hợp máy bơm hoạt động kém, thấp hơn so với nguyên tắc thì bình tích áp sẽ bổ sung rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

+ Giảm lượng bọt tạo bởi máy bơm, giúp phòng tránh cụm thủy lực, giảm rung xóc và tăng tuổi thọ của máy bơm.
Bình tích áp được thiết kế gồm 2 phần chính: vỏ bình và ruột bình. Tùy vào kích thước của bình mà ruột bình tích áp có kích cỡ khác nhau, tất cả ruột bình đều được cấu tạo dạng bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích. Bởi vì ruột bình chính là thành phần trọng tâm nhất của bình tích áp và nó cũng là bộ phận dễ bị hỏng nhất nên quý khách cần chú ý hơn so với những bộ phận khác.
Công nghệ ngày nay đã sản sinh ruột bình sức ép từ EPDM (Ethylene propylene). Đây chính là một dòng cao su tổng thích hợp có độ bền cao, bao gồm tính ổn định và tính kháng rất tốt nhất dưới một vài tác dụng của môi trường xung quanh, hơn nữa nó còn có giải pháp đàn hồi cao, do nó được tổng hợp từ monomer propylene và ethylene.
Ưu điểm khiến bình tích áp Varem được ưa chuộng đến vậy

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html

+ thiết kế nhỏ, gọn, lắp đặt dễ dàng
+ Ruột dễ dàng thay mới
+ loại máy rất hữu hiệu trong việc dùng giúp giảm thiểu năng lượng khi sử dụng, giảm được tần số của nguồn điện khi máy bơm hoạt động.
+ thiết kế của vỏ bình và ruột đều từ những vật liệu cao cấp, tốt nhất cao, chắc chắn được thuộc tính, khả năng chịu được tác dụng lực mạnh từ môi trường ngoại khu.

+ Bảo hành tối thiểu: Bình tích áp Varem vận hành một ruột bình ngăn cách nước trong bể sức ép từ bề mặt kim loại giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Bởi vậy, sau thời điểm lắp bình tích áp Varem sẽ vận hành liên hồi mà không cần bảo dưỡng quá nhiều.
Ngày nay công ty CP Matra Quốc Tế bồi bổ đối với thị trường dòng sản phẩm bình tích áp Varem chất lượng cao, chi phí phải chăng, chính hãng. Để được tư vấn mua loại máy móc phù hợp với quan tâm. Quý quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *