toan canh du an gem riverside quan 2

Cuộc sống hàng ngày cao cấp tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Thời gian gần đây, dự án Gem Riverside đang bắt đầu ứng dụng GĐ triển khai và công bố ra phân khúc có các kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu kỹ xem dự án Gem Riverside được xây dựng và phát triển ra sao?

Thông tin chi tiết dự án Gem Riverside Đất Xanh cùng những phân tích đánh giá chi tiết của chuyên gia Nhật Phạm chia sẻ qua nhatpham , bài viết phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 cùng những tiềm năng của sản phẩm khi mua.

toan canh du an gem riverside quan 2

Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, đường xa lộ Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian chuẩn bị bàn giao: quý 4 nắm 2019

– quy mô cây xanh: chiếm 72 % tổng diện tích dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Bên cạnh căn hộ Gem Riverside thì hiện tại chủ đầu tư Keppel Land đang triển khai sản phẩm căn hộ Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City phân tích chi tiết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết tại chuyên trang nhatpham giúp khách hàng xác định xem liệu căn hộ mới của Keppel Land có thật sự là nơi an cư tuyệt vời cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn không.

với các ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside chờ mong mang lại nguồn bạn chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang đến các thứ tích cực của thị trường căn hộ.

Bởi các khách hàng người ở và khách mua đầu tư họ đã nhận ra rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ có nhu cầu cuộc sống hàng ngày hiện nay. Và sự dễ dàng trong việc tham gia hệ thống giao thông đến những vùng kế cạnh.

Vào thời điểm ngày nay, mức giá bán dự tính của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đấy được xem như mức giá phù hợp sở hữu những phân khúc BDS. Tuy nhiên, khi có những thiết kế đặc thù cộng một số tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên phân khúc đăng cấp. Cho nên, sở hữu mức giá bán như vậy được xem như mức giá khá tốt đối có một số dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh đua mạnh của dự án Gem Riverside.

Cập nhật mới nhất về giá bán Gem Riverside qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html qua bài viết khách hàng sẽ nắm được thông tin giá bán chi tiết từng căn hộ Đất Xanh block 5,7 so sánh với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực và những yếu tố chờ tăng giá.

Căn hộ Gem Riverside sở hữu chất lượng ra sao?

một số căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, kiến trúc có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CĐT là người theo dõi, kiểm soát một vài khâu về kiên trúc và họ tuyển lựa những trang thiết bị với chất lượng cao để chắc chắn được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được kiến trúc sở hữu đậm chất của phong cách Châu Âu mang một số đồ nội thất trang trí được lấy tại các hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Có phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng các viên gạch men khá đẹp.

Đối với phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều có thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Độc đáo, căn hộ sở hữu thiết kế được đi lại mang ban công tạo nên không gian thỏa sức và sang trọng cho một số căn hộ của Gem Riverside.

Mặt khác, môi trường sống ở đó khá văn minh và đảm bảo an toàn. Với hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát một số người ra vào của tòa nhà và những hệ thống an ninh có thể liên lạc nội bộ mang nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại 1 cuộc sống và chắc chắn chất lượng sống cho một số cư dân tại đó. Sở hữu những kiến trúc, tiện ích, vị trí thuận lợi đã giúp cho chúng cung ứng tốt nhất một số nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và đẳng cấp của mỗi người lúc ở căn hộ này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *