Cuộc sống nghỉ dưỡng tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương đang là một trong số căn hộ lý tưởng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi nơi đây sở hữu một môi trường sống vô cùng tuyệt vời hấp dẫn. bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về cuộc sống nghỉ dưỡng tại căn hộ Đảo Kim Cương.

Đảo Kim Cương là dự án căn hộ cao cấp quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Kusto Home đang làm mưa làm gió trên thị trường. SaleReal Team sẽ  cung cấp đầy đủ các thông tin dự án Đảo Kim Cương tại: canhoquan2.today giúp bạn tìm hiểu về dự án Kusto Home này  cũng như các dự án khác tại thị trường quận 2.

Dự án Đảo Kim Cương sở hữu một không gian sống trong lành

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân nơi đây mọt cuộc sống trong lành, mát mẻ, không còn tiếng còi xe ồn ào, không khói bụi, ô nhiễm nhờ dơi đây sở hữu 3 mặt giáp sông mang lại.

Ngay tại nội khu dự án chủ đầu tư đã dùng 85% diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu với những con đường cây xanh mát mang dến một không gian sống xanh ngay trong nội khu dự án.

dao kim cuong khong gian song binh yen

Với mong muốn đem đến một không gian sống xanh, trong lành và tốt cho sức khỏe của cư dân sống tại dự án, dự án này đã sử dụng 3ha để xây dựng khu khuôn viên công viên, 1,3 ha để xây dựng các con đường đi bộ ven sông.

Hệ thống tiện ích của dự án này được xây dựng theo phong cách resort, hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với hệ thống cây xanh dày đặc. Ngoài việc mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng thì hệ thống tiện ích tại dự án này cũng đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây từ mua sắm, vui chơi giải trí đến thể thao….

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự ánĐảo Kim Cương cũng như các dự án căn hộ khác tại thị trường quận 2, khách hàng có thể tham khảo .SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về các dự án để quý khách có thể hiểu rõ hơn về các dự án này, tin tức xoay quanh Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, cùng những thông tin thị trường Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được đầu tư bởi tập đoàn Kusto Home, một trong những tập đoàn có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản thế giới.

thị trường căn hộ quận 2 ngoài dự án Đảo Kim Cương còn nhiều dự án khác để khách hàng có thể lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo tại Blog canhoquan2.today để có thể hiểu rõ hơn về các dự án căn hộ cao cấp quận 2 để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/khi-nao-ban-giao-nha-du-dao-kim-cuong/, thời điểm bàn giao căn hộ ven sông Quận 2 hạ tầng trong khu vực thay đổi như thế nào.

Tập đoàn này có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản cộng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nguồn tài chính dồi dào khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của dự án nay mang lại.

Tại thi trường Việt Nam tập đoàn này được biết đến với dự án đầu tư xây dựng nhà máy xi-măng mới và hiện đại tại tỉnh Quảng Bình.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về cuộc sống nghỉ dưỡng tại căn hộ Đảo Kim Cương. Hi vọng khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này để tận hưởng một cuộc sống vô cùng hấp dẫn nơi đây.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *