D-VeLa dự án căn hội căn hộ hạng A sát công viên

Các dự án bất động sản thành công trước đó của CĐT này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của d-vela trong tương lai.

D-VeLa

Nghiên Cứu Thông tin tại Giagocchudautu.com: quy hoạch long an

Căn hộ chung cư D-VeLa căn hộ hạng A

Những Chung cư D-VeLa nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của kết nối nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM, cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là quyết định nhà ở tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại quận Quận 2 mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực liền kề với tuyến đường kết nối thuận tiện. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu dân cư lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view hai – bốn năm, giá trị khu này cũng như d-vela sẽ tăng mạnh. Bên cạnh các tiện ích bên ngoài là những tiện ích nội khu mà CĐT cho xây dựng nhằm chắc chắn người mua nhà có một cuộc sống hoàn thiện nhất. Các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập thể dục đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv.

Với tất cả tiện ích đỉnh cao, Chung cư D-VeLa đem đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống tiện nghi đó càng được nâng cao lúc bao quanh dự án bất động sản là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. Không gian tiện nghi và phong phú cũng là một trong những điểm tốt CĐT muốn đem đến cho khách hàng. Những tiện ích này không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và du khách, mà còn là điểm nhấn nổi bật và đặc biệt của dự án bất động sản đối với khu vực. Dự án căn hộ cao cấp là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống cho cư dân.

Khu căn hộ hạng sang D-VeLa sát công viên

Cơ cấu không gian, nội thất đều được thiết kế với tiêu chí tối giản – thông minh – tiện dụng để chủ nhăn căn hộ có thể biến đổi, sáng tạo trong cách bài trí, sử dụng. Chính lẽ đó, lúc tới thăm chung cư tại đây, bạn sẽ thấy mỗi chung cư là một phong cách khác nhau, biểu hiện rất rõ guu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, đem đến cho họ những trải nghiệm mới lạ trong chính chung cư quen thuộc của mình. Chung cư D-VeLa được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án bất động sản được chia thành nhiều loại: căn hộ từ một – ba phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 50m2 – 102m2, theo tiêu chuẩn bốn sao. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 50m2 – 102m2 phù hợp và phong phú cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

D-VeLa

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc.vn: CEO là gì ? Vai trò và trách nhiệm của CEO như thế nào ?

Nhà mẫu và các nguyên liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án nhà ở. Tuy với giá 2 tỷ/căn 1PN, 28 tr/m2 nhưng tại Khu chung cư D-VeLa, KH sẽ được bàn giao những nguyên liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Mục đích của dự án bất động sản này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống đẳng cấp thật sự.

Và Khu chung cư D-VeLa là một trong những dự án bất động sản vượt trội, sức hút của dự án bất động sản đến từ những yếu tố nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Nếu bạn muốn mua Khu chung cư D-VeLa giá tốt, giá rẻ hãy call pkd.da (Could support in English)- Tôi sẽ giải thích căn hộ tốt nhất, luôn cập nhật ưu đãi và tin tức xác thực từ CĐT Cty Cổ Phần Đầu Tư Dream House …Cam kết giải thích nhiệt tình, tận tâm…)

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Feliz En Vista