Đáng hay không đầu tư tại căn hộ Opal City

Sau thành công dự án Thủ Thiêm Garden, Đất Xanh không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng, lại tiếp tục tung ra dự án Opal City. Hiếu Trần nhận định dự án mới Đất Xanh đang được quý khách hàng đón chờ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2018.

Tổng quan về dự án Opal City Đất Xanh

Tên dự án: Opal City

Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Đất Xanh

Vị trí dự án: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9

Loại hình căn hộ: căn hộ thương mại, từ 1 đến 3 phòng ngủ

Quy mô: hơn 7ha, với 7 block, 22 tầng, hơn 2200 căn hộ

Đơn vị tư vấn nội thất: CPG Singapore

Đơn vị thi công: Coteccons, Hòa Bình

Tiện ích: hơn 50 tiện ích trải dài

Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng Vietinbank

Bàn giao: Hoàn thiện nội thất

Thời điểm hoàn thành: dự kiến cuối quý III/2018

vi tri can ho opal city

Có thể thấy dự án Opal City ngay từ khi triển khai đã có vô vàn thuận lợi. Từ vị trí đắc địa, ngay tại khu vực vàng của quận 9, nơi có cụm dân cư quận 9 đang được hình thành với môi trường tri thức, sang trọng, với hệ thống giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng phát triển. Chưa kể, ngoài Đất Xanh, dự án còn là sự kết hợp của nhiều doanh nghiệp lớn, có trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao cũng như là các doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực. Do đó, dễ dàng khẳng định rằng Opal City có thể đem đến cho quý khách hàng nhiều hơn là một căn hộ chung cư đơn thuần.

Các thông tin dự án ngoài dự án Opal City Đất Xanh đã và đang được tác giả tran dinh hieu cập nhật mỗi ngày. Quý khách có thể truy cập và xem thêm nhiều tin tuc bat dong san để nắm bắt thêm nhiều cơ hội cho riêng mình qua những gì mà tác giả phân tích và nhận định tại các bài viết.

Nên chọn Opal City để đầu tư hay không?

Căn hộ Opal City là căn hộ chung cư cao cấp, với vô vàn tiện ích trải dài, môi trường sống trong lành, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nội thất căn hộ được bài trí vô cùng sinh động, bắt mắt. Lẽ dĩ nhiên, Opal City trở nên hot là có lí do của nó.

Với những nhà đầu tư theo hình thức lướt sóng, đây được xem là một sự lựa chọn mang lại tính rủi ro cao. Bởi lẽ phân khúc của Opal City là tầm cao, nhưng trong năm 2018 là năm của những căn hộ tầm trung, thị trường trung cấp sẽ dễ dàng lướt sóng hơn, lất át các căn hộ cao cấp.

Xem thêm thông tin về thị trường căn hộ khu đông: http://cafef.vn/thi-truong-can-ho-cao-cap-sai-gon-dang-dien-bien-ra-sao-20180815110936007.chn.

chu dau tu opal city la dat xanh

Căn hộ chung cư quận 9 đang trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường bất động sản thời gian gần đây. Không chỉ riêng dự án Opal City Đất Xanh mà các căn hộ quận 9 trandinhhieu.com khác đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Xem thêm các bài viết về chung cư quận 9.

Với mức đầu tư ngắn hạn và dài hạn, có thể thấy cả hai phương thức này là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, phương thức đầu tư dài hạn sẽ cho tỷ suất sinh lời cao hơn. Một phương án hay cho đầu tư ngắn hạn là nên đầu tư ngay tại thời điểm mở bán, mua nhanh bán gọn. Còn đối với phương thức đầu tư dài hạn, trong khoảng thời gian từ 2 năm trở lên, mức lợi nhuận thu về sẽ ổn hơn, bởi lẽ thị trường trung cấp đã bão hòa và ổn định, người dân với mong muốn cao hơn, sẽ lựa chọn một căn hộ cao cấp. Chưa kể với giá bán khởi điểm hiện tại, Opal City Đất Xanh được xem là có mức giá hợp lí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *