Điểm nổi bật của căn hộ Hausbelo nên biết

Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Team sẽ thống kê điểm nổi bật của căn hộ Hausbelo theo khía cạnh của mình qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như qua những giao dịch thực tế tại thị trường căn hộ quận 9. Hi vọng Anh/ Chị sẽ có được những thông tin hữu ích này từ chúng tôi.

Vị trí dự án Hausbelo ở đâu?

Đầu tiên Team SaleReal nhận xét về vị trí Hausbelo quận 9. Dự án căn hộ Hausbelo EZ LAND được chủ đầu tư triển khai trên quỹ đất cuối cùng nằm ngay nút giao của đường Võ Chí Công lộ giới 100m và đường Liên Phường đang được đầu tư mở rộng lên 30m. Có thể thấy xung quanh khu vực của dự án đang được UBND thành phố đầu tư mạnh mẽ, trong thời gian tới giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng nhanh chóng khi hệ thống giao thông hoàn thiện.

vi tri can ho hausbelo

Thông tin chúng tôi ghi nhận khu vực phường Phú Hữu quận 9 trong vòng 3 năm qua có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông bậc nhất khu vực phía Đông TP. HCM. Đây là yếu tố then chốt khiến các sản phẩm bất động sản nơi đây được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất trong vòng 3 năm qua. Anh/ Chị có thể cân nhắc các sản phẩm bất động sản tại khu vực này tại thời điểm hiện tại để đón đầu cú hích hạ tầng mang lại.

Nhận thấy xu hướng phát triển mạnh mẽ tại khu vực này, tập đoàn EZ LAND đã phát triển 2 dự án đầu tiên của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam ở đây. Có thể thấy những gì chủ đầu tư này muốn mang lại cho khách hàng là một sản phẩm vừa túi tiền cũng như mang nhiều giá trị tiềm năng khai thác trong tương lai.

Giá bán cạnh tranh của dự án HausBelo

Phần này đội ngũ SaleReal Team thống kê giá bán các dự án lân cận trong khu vực để khách hàng có cái nhìn tổng thể về thị trường căn hộ tại khu vực này. Đầu tiên kế bên dự án Hausbelo và căn hộ Safira Khang Điền đang được chào bán có giá dao động từ 28 đến 31tr /m2 tùy vị trí. Nếu giá bán chung cư Hausbelo so sánh với giá của Safira thì rẻ hơn 2tr/ m2, nhưng chất lượng và vị trí đều không kém cạnh đối với ông lớn này.

tien ich noi khu hausbelo

Video giới thiệu căn hộ HausBelo tổng hợp SaleReal

Nếu đánh giá theo khía cạnh thực tế trong giải pháp đầu tư thì lựa chọn căn hộ Hausbelo dành cho các khách hàng đầu tư sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn vào thời điểm này. Trong khi đó các dự án mới được chào bán ra thị trường căn hộ quận 9 hầu hết đều được tiêu thụ 100% sản phẩm sơ cấp, nhưng thị trường thứ cấp chưa hề giảm nhiệt ở thị trường này.

So sánh các giá bán căn hộ quận 9 hầu như đều rẻ hơn các quận lân cận trong thành phố như Thủ Đức, Bình Thạnh và quận 2. Khách hàng quan tâm căn hộ quận 9 đa phần là các gia đình trẻ và các nhà đầu tư muốn tìm cho mình một sản phẩm giá tốt đón đầu tiềm năng tăng giá trong tương lai của khu vực này.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn EZ Land có nguồn gốc từ nước ngoài, sở hữu nguồn vốn 100% nước ngoài. Trụ sở chính được đặt tại Luxembur và có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Dòng sản phẩm chính được tập đoàn này triển khai thuộc phân khúc trung cấp dành cho khách hàng có thu nhập khiêm tốn. Qua nhiều năm nghiên cứu nhận thấy thị trường bất động sản Hồ Chí Minh có nguồn cung căn hộ trung cấp khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Tập đoàn EZ Land đã chính thức triển khai dự án Hausneo là dòng sản phẩm căn hộ đầu tiên tại thị trường Việt Nam tại quận 9, Chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2017 những đã được đông đảo khách hàng đặt mua hơn 80% trong ngày mở bán đầu tiên. Hiện tại thông tin do đội ngũ SaleReal Team cập nhật thì dự án đã xây dựng vượt tiến độ và dự kiến đầu năm 2019 sẽ cất nóc tòa nhà.

Qua nhũng thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal Team thống kê ở trên thì quý khách hàng có thể phần nào nhận thấy tiềm năng của căn hộ Hausbelo mang lại trong tương lai, đây có lẽ là một giải pháp đầu tư hợp lý cũng như một ngôi nhà an cư lý tưởng lâu dài dành cho các gia đình trẻ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *