Dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 hot nhất Tp. Bình Thuận hiện nay

Là khu căn hộ hạng sang cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị Sinh thái tiện ích Apec Mũi Né . dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 được kế thừa những giá trị nổi bật của các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ hạng sang như Apec Diamond Park, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Royal Park Huế, Apec Golden Palace, Apec Golden Valley Mường Lò… luôn Hướng tới xây dựng nên một đời sống lành mạnh và an toàn, chất lượng đời sống cao cấp nhất dành cho cư dân

 Apec Mũi Né

khu chung cư Apec Mũi Né đường DT 716

Chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết căn hộ hiện đại

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án căn hộ chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án căn hộ chung cư cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án căn hộ chung cư đang là yếu tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 ra đời cung cấp đầy đủ những đề nghị đó. khu chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 cách khu đô thị Apec của Phan Thiết chỉ dao động 1,5km, vì thế cư dân có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích đầy đủ, cao cấp của khu đô thị tiên tiến nhất Tp. Bình Thuận hiện nay từ thương mại, tài chính đến y tế, giáo dục,….

Ngoài ra tiện ích Apec Mũi Nélà một dự án căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 30% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến tản bộ và hồ cảnh quan sinh thái điều hòa cho toàn bộ khu đô thị tạo môi trường sống trong lành thiên nhiên yên tĩnh và thư thái.Tiện ích khu dự án Apec Mũi Né Phan Thiết đã được các chủ đầu tư tích hợp đầy đủ trong một nơi, dễ dàng nhất cho đời sống của cư dân nơi đây. Hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao đến những vị trí tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực Á – Âu ngay tại nơi bạn sinh sống. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi. Sẽ không còn tính toán hẹn hò tối nay ở đâu, chỗ nào thật gần, thật dễ dàng để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có hàng đầu nhất, tại ngay cạnh kề với chung cư bạn ở, trong khu trung tâm thương mại chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn.

Dự án căn hộ Apec Mũi Né đường rộng rãi

khu chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 mang đến không gian sinh thái viên mãn qua thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ phong cách Việt. Nơi đây thực sự là một “thiên đường” với hệ thống phong cảnh xanh bao bọc cả khu căn hộ chung cư, gồm các cụm vườn xanh, bãi cỏ, vườn hoa đan xen, hòa quyện với 3 block nhà. Trên tầng tiện ích có khu vui chơi ngoài trời;trên tầng thượng có vườn thượng uyển. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án căn hộ chung cư thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ hai – ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được coi là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Miền Trung Nam Bộ Tp. Bình Thuận. dự án căn hộ chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 mang đến cho NĐT và quý vị thời cơ đầu tư sinh lời hết sức hấp dẫn. Đặc biệt nếu như bạn mua đầu tư GĐ đầu, bạn sẽ nhận được mức giá hết sức tốt cũng như có nhiều chính sách ưu đãi và nhiều quà tặng cực khủng từ chủ đầu tư.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/vi-tri/

Thông tin tại: Canhofelizenvistaquan2.com