Dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn – khu chung cư đáng sống ở thành phố Đà Nẵng

Là khu chung cư cuối cùng được xây dựng trong KĐT Sinh thái dự án căn hộ cao cấp Royal Sông Hàn. dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn được kế thừa những giá trị vượt bậc của các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu chung cư như Aria Đà Nẵng… luôn Hướng tới xây dựng nên một cuộc sống hàng ngày lành mạnh và an toàn, chất lượng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất dành cho cư dân

 Royal

căn hộ Royal

Dự án căn hộ cao cấp Royal Đà Nẵng lợi nhuận cực cao

dự án Royal Đà Nẵng được triển khai xây dựng với diện tích là 3.125,3m2, tọa lạc ngay tại vị trí của mặt tiền Bạch Đằng hiện đang được tiến hành xây dựng dự án chung cư cầu vượt – hầm chui. Trong tương lai, ki hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được hoàn thành sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân lưu thông nhanh chóng tới nhiều khu vực khác nhau, giải quyết tối đa thực trạng tắc nghẽn giao thông. Đây chúng là một trong những tiêu chí quyết định căn hộ để bạn sinh sống. Không chỉ vậy mà yếu tố này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị của dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để mọi nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp theo đuổi hình thức đầu tư lướt sóng ngay tại dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn. Khu vực trung tâm của Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng. Vị trí căn hộ Royal là một vị trí nhanh chóng cho việc mua sắm và kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay đặc trưng nữa là chính là đầu mối giao thông.Chính vì thế mà nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí và tiền bạc. Chưa hết do gần với các trường đại học lớn trong thành phố Đà Nẵng như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm thành phố Đà Nẵng, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức tương lai. Một lợi thế không thể thiếu trong đời sống hàng ngày chính là những nhu cầu thiết yếu được đáp ứng bằng những liên kết vị trí như ngay cạnh công Viên, trung tâm mua sắm Metro, hệ thống điện máy Trần Anh và hệ thống chợ lớn Dịch Vọng, Nghĩa Tân

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi lưu thông người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Miền Trung, Miền Trung thành phố sẽ trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Miền Trung thành phố Đà Nẵng sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. cùng với đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, trung tâm mua sắm Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng hiện đại đưa Tây thành phố Đà Nẵng thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Dự án chung cư Royal Danh Khôi Sông Hàn giỏ hàng mới

Bạn dễ dàng nhận thấy mặt bằng căn hộ Royal được thiết kế mang đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là một trong những lý do tạo nên thế mạnh và sức hút cho dự án chung cư. Là một dự án chung cư với quy mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng thì thiết kế phải có đặc trưng riêng và tạo ra được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của một thiết kế khu chung cư được biểu hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Trong nội khu dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án chung cư. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ lưu thông với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Các dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 95tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án chung cư khác trong khu vực đây được xem như là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án chung cư quy mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hànđược phân tích có mức giá tranh giành hấp dẫn. Với lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng, chắc chắn dự án căn hộ chung cư Royal Sông Hàn sẽ khiến trị trường bất động sản trở thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/charm-diamond/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Feliz En Vista